Chúng ta cùng nhau chiến thắng

Người phụ nữ Stockholm trung thành và ủng hộ những người xung quanh một cách nhiệt tình. Cô ấy cổ vũ những phụ nữ khác. Cô ấy biết rằng việc nâng đỡ nhau và cùng nhau vươn lên sẽ mang lại sức mạnh to lớn hơn. Phong cách kẻ mắt mèo giúp cô ấy dễ dàng làm đẹp thêm đôi mắt, cũng như khuôn mặt của mình. Cô ấy có quan điểm và cá tính riêng , nhưng cô ấy không áp đặt chúng lên người khác hoặc đàn áp mọi người để đạt được mục tiêu của mình. Cô ấy SẺ CHIA GIÚP ĐỠ với họ - đó là phong cách Stockholm.

Tạo hình với phong cách SẺ CHIA GIÚP ĐỠ

Sử dụng kẻ mắt mèo. Đường kẻ mắt đen với đuôi mắt mèo không bao giờ là lỗi thời, vì vậy hãy thành thạo phong cách trang điểm này để bản thân luôn trông thời thượng. Bí quyết để kẻ mắt mèo là sử dụng kẻ mắt nước màu đậm để bạn có được đường kẻ mắt với màu sắc tuyệt vời ngay lập tức. Bắt đầu kẻ sát mí mắt từ khóe mắt, sau đó nhẹ nhàng kéo đường kẻ hướng ra đuôi mắt của bạn. Khi bạn đã đến đuôi mắt, tạo hình tam giác hướng lên chân mày để hoàn thiện kẻ mắt mèo của mình. Sau đó, sử dụng mascra làm dài mi và một chút phấn má hồng để hoàn thiện phong cách trang điểm của bạn.

Tạo nét chuẩn xác

Để đường kẻ của bạn trông hoàn hảo, hãy lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào giữa các sợi mi bằng cách nhẹ nhàng nâng mí mắt của bạn và kẻ đường viền sát mí mắt.

Tạo dựng cuộc sống bạn yêu.

Bạn là THE ONE. Hãy dẫn đầu xu hướng.

#THEONEStockholm

Cùng khám phá nhiều hơn về phong cách THE ONE

Cùng khám phá nhiều hơn về các sản phẩm trang điểm THE ONE