Gặp gỡ người mẫu Kyla Close

Cùng gặp gỡ người mẫu Kyla Close đến từ Nam Phi và lắng nghe bí quyết chăm sóc da, bí quyết trang điểm cũng như những lợi ích thú vị khi trở thành một người mẫu đắt giá!

Bạn "bén duyên" với nghề người mẫu trong hoàn cảnh nào?
Tôi được phát hiện vào năm 13 tuổi khi đang đi dạo trong trung tâm mua sắm. Sau đó tôi có đến trung tâm giới thiệu người mẫu tại nơi mình ở là Durban và chính thức trở thành người mẫu vào năm 16 tuổi.

Bạn nghĩ và cảm nhận sao về nghề người mẫu?
Tôi thật sự yêu thích công việc người mẫu và đã làm toàn thời gian được gần 2 năm. Tôi sống tại London và thường đến châu Âu hoặc châu Á để lưu diễn. Nhưng tất nhiên nơi gắn bó nhất vẫn là Cape Town. Kỉ niệm mà tôi thích nhất trong việc làm mẫu ảnh là chuyến đi đến Barbados với bãi biển trên cả tuyệt vời!

Phải thường xuyên di chuyển vì công việc, bạn có thể chia sẻ một số bí quyết làm đẹp khi du lịch không?
Tôi luôn dùng xịt khoáng và cố gắng uống thật nhiều nước. Đặc biệt mỗi khi ngồi máy bay, tôi thường dùng mặt nạ giàu dưỡng chất để thư giãn và chăm sóc cho da.

 

Bạn có thực hiện chế độ dinh dưỡng đặc biệt nào không?
Tôi không tuân theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt nào nhưng thường tránh thực phẩm nhiều carbohydrate, đồng thời duy trì thói quen dùng các thực phẩm lành mạnh và "lean cuisine" (các món ăn ít calo)".

 

Bạn thường trang điểm thế nào khi không đi làm?
Khi nhàn rỗi tôi rất hạn chế trang điểm. Thông thường tôi luôn dùng kem dưỡng ẩm không gây nhờn, kem che khuyết điểm, màu má và mascara.

Bạn có một làn da thật lý tưởng! Bạn có thể chia sẻ một chút về bí quyết chăm sóc da không?
Tôi thường tẩy tế bào chết cho da 3 lần/tuần và dùng mặt nạ dưỡng ẩm khi đi ngủ - Đó chính là bí quyết dưỡng da của tôi.

Hỏi nhanh đáp gọn cùng Kyla:

 

SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU:
Mascara làm dày mi!

 

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC TÓC:
Tôi rất hạn chế tác động nhiệt nóng đến mái tóc. Sau mỗi lần gội và xả tôi thường để tóc khô tự nhiên. Đồng thời tôi cũng hay dùng mặt nạ dưỡng tóc qua đêm và xả sạch khi ngủ dậy.

 

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP MÙA HÈ:
Luôn dùng kem chống nắng có SPF50.

 

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP MÙA ĐÔNG:
Tránh dùng nước nóng và sử dụng tinh chất có công thức giúp bổ sung nước cho da. Khi trời lạnh, dưỡng ẩm là bí quyết thiết yếu giúp tránh khô da..

 


PHONG CÁCH YÊU THÍCH:
Tôi yêu mắt khói "đi cặp" cùng đôi môi màu nude.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Ban Biên Tập Oriflame