Sức mạnh nuôi dưỡng của thiên nhiên đã truyền cảm hứng cho 4 nhãn hàng này

Khi sắm sửa cho nhà tắm và túi trang điểm của mình thì chúng ta luôn muốn sở hữu những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân có chứa các dưỡng chất tốt nhất từ thiên nhiên. Và 4 nhãn hàng sau chính là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của bạn.

Love Nature: chiết xuất thiên nhiên
ELove Nature là một nhãn hàng chăm sóc da và chăm sóc cá nhân luôn sử dụng thành phần tự nhiên để mang đến thật nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm đều có công thức chứa ít nhất một chiết xuất hữu cơ. Các sản phẩm tẩy da chết vật lí của nhãn hàng cũng chỉ sử dụng hạt làm sạch có nguồn gốc tự nhiên như là vỏ hạt Hạnh Nhân hoặc bột quả Việt Quất. Chính vì thế, khi chăm sóc bản thân với Love Nature bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời về lựa chọn của mình.

Beautanicals: Công thức tự hủy sinh học
Beautanicals là một nhãn hàng chăm sóc tóc và chăm sóc da toàn thân có thể đáp ứng yêu cầu của rất nhiều người tiêu dùng kỹ tính: các sản phẩm cần rửa lại sau khi sử dụng đều có công thức tự hủy sinh học, chứa nhiều thành phần có nguồn gốc tự nhiên và được chứng nhận bởi Hiệp Hội Thuần Chay Vegan Society TM.

Nhãn hàng được xây dựng theo tinh hoa của y dược cổ truyền Thụy Điển — đó là tạo ra các công thức hiệu quả và có trách nhiệm, giàu khoáng chất và chiết xuất thực vật, giúp chăm sóc làn da và mái tóc khỏe đẹp.

 

Baby O: 95% thành phần thiên nhiên
Hãy chọn Baby O nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ và an toàn cho bé yêu. Với phương châm “đơn giản hơn để mang lại nhiều lợi ích hơn”, các sản phẩm của nhãn hàng được thiết kế để chăm sóc và bảo vệ làn da nhạy cảm của bé yêu. Công thức chứa đến 95% thành phần thiên nhiên, không sử dụng chất tạo mùi thơm hay chất gây dị ứng, với số lượng chất bảo quản ở mức tối thiểu. Nhờ thế, Baby O giúp làn da bé yêu luôn mềm mại và được bảo vệ tốt nhất.

Tender Care: 99,9% thành phần thiên nhiên
Ra mắt từ những năm 1970, Tender Care là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của Oriflame. Loại sáp dưỡng đa công dụng này giúp chăm sóc những vùng da dễ bị khô như là bàn tay, đầu ngón tay, và da môi. Giờ đây, sản phẩm đã được cải tiến và có công thức chứa đến 99,9% thành phần thiên nhiên. Trong đó có dầu hạt Hướng dương và dầu Thầu dầu, sáp ong và Vitamin E. Sản phẩm không những giữ được hiệu quả vốn có mà còn mang tính bền vững cao hơn.