Tìm Về Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Khi nhắc đến việc chăm sóc da, giúp da tươi mới, tìm lại sức sống và độ rạng rỡ cho làn da thì không có loại mỹ phẩm nào tuyệt vời hơn những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên. Những sản phẩm này giúp tái tạo, phục hồi lại làn da của bạn trước những tổn thương từ môi trường bên ngoài và mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Dưới đây là một số các sản phẩm gói trọn thiên nhiên diệu kỳ giúp chăm sóc và đáp ứng hiệu quả nhu cầu của làn da bạn.

#1 Dầu Gội Love Nature 2in1 Shampoo Avocado Oil & Chamomile
Giống như tên gọi, đây là sản phẩm dầu gội với sự kết hợp từ 2 thành phần hoàn toàn thiên nhiên: tinh dầu quả Bơ giúp nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho mái tóc mềm mượt. Cùng với hoa Cúc vốn nổi tiếng với khả năng làm dịu và mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho mái tóc bạn.

 

#2 Dòng Sản Phẩm Love Nature Caring Olive Oil & Aloe Vera range
Nha Đam là thành phần vốn được ưu ái vì có rất nhiều công dụng tuyệt vời, chứa cả Đạm và rất nhiều khoáng chất. Kết hợp cùng với dầu Ô Liu giàu vitamin E giúp nuôi dưỡng và tăng cường hàng rào độ ẩm trên da. Hai thành phần thiên nhiên này kết hợp giúp bạn tận hưởng cảm giác được yêu chiều và được chăm sóc mỗi ngày

 

#3 Gel Tắm Love Nature Exfoliating Shower Gel Refreshing Strawberry & Lime
Bên cạnh hiệu quả giúp làm sạch tế bào da chết nhờ thành phần hạt Dâu Tây, sản phẩm còn giúp bạn thanh lọc sạch bụi bẩn và giúp làn da tươi mới với thành phần chính từ Dâu Tây và Chanh thiên nhiên. Công thức tự hủy sinh học vừa an toàn cho làn da bạn vừa không gây hại đến môi trường sinh thái sau khi sử dụng.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame