Các chứng nhận quốc tế về chất lượng, tiêu chuẩn công nghiệp và an toàn của các sản phẩm Wellness

Dòng sản phẩm Wellness đảm bảo an toàn sử dụng và được phát triển dựa trên nghiên cứu khoa học

 

Dòng sản phẩm Wellness đảm bảo an toàn sử dụng và được phát triển dựa trên nghiên cứu khoa học

Khoa học Thụy Điển gặp gỡ thiên nhiên Thụy Điển

 Các sản phẩm Wellness được nghiên cứu, phát triển và sáng tạo tại Thụy Điển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới. Công thức sản phẩm được tạo thành từ các thành phần tự nhiên, kết hợp những tinh túy của thiên nhiên và thành tựu khoa học.

Thành phần tối ưu và công thức sáng tạo

Tất cả các thành phần được chọn loc kỹ sau khi đã qua nghiên cứu khoa học và kiểm tra về tính an toàn và hiệu quả. Công thức kết hợp các thành phần đều đươc chứng minh cho hiệu qua như mong muốn.

An toàn, đạo đức và thân thiện với môi trường

  • Các sản phẩm Wellness không có chứa các chất béo không tốt cho sức khỏe như trans-fat (chất béo chuyển hóa)
  • Bao bì các sản phẩm Wellness được làm từ vật liệu có khả năng phân hủy sinh hoc nếu có thể.
  • Các sản phẩm Wellness khong có chứa hương liệu nhân tạo, chất bảo quản, phẩm màu hoặc GMO (sinh vật biến đổi gen)

Tiêu chuẩn chất lượng cao

Tất cả các nhà máy sản xuất sản phẩm Wellness được thành lập và công nhận quốc tế về chất lượng.

 

GMP (Good Manufacturing Practice) là hệ thống quản lý chất lượng nhằm bảo đảm kiểm soát chặt chẽ các quá trình sản xuất và thử nghiệm có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

 

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống theo dõi quá trình sản xuất, lưu kho và phân phối thực phẩm nhằm phát hiện và kiểm soát các mối nguy hại đối với sức khỏe.      

 

CÁC CHỨNG NHẬN ISO/IFS/BRC

Để đảm bảo rằng thực phẩm bổ sung và thực phẩm đang được sản xuất trong một môi trường an toàn, Wellness by Oriflame hợp tác với nhà máy sản xuất mà được chứng nhận bởi một trong hai tiêu chuẩn ISO * (Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế), IFS * (Tiêu chuẩn lương thực quốc tế)

* Chú thích: Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là một phần của một loạt các hệ thống quản lý chất lượng, và một khuôn khổ được thiết lập cho chất lượng trên toàn thế giới.

* IFS là một hệ thống an toàn thực phẩm toàn cầu được phát triển bởi các hiệp hội thương mại Đức và Pháp. IFS tập trung vào an toàn thực phẩm, HACCP, vệ sinh, quá trình sản xuất và môi trường xung quanh.

 

NADN là một tổ chức phi thương mại quan tâm đến phát triển, phân phối và thực hiện các ý tưởng tiên tiến và công nghệ mới trong dinh dưỡng và khoa học dinh dưỡng. Oriflame là một thành viên của NADN từ năm 2009.

VIỆN DINH DƯỠNG KAZAKHSTAN (KAN) là một tổ chức cơ bản của UNICEF cho các nước Trung Á. KAN có một vai trò trong khu vực trong việc thực hiện các vấn đề thực tế của dinh dưỡng tại Kazakhstan và các nước Cộng hòa khác vùng Trung Á         

 

THUẦN THỰC VẬT. Thông qua Hiệp hội ăn chay đảm bảo rằng tất cả các nguyên vật liệu và sản phẩm cuối cùng không có chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật

KHÔNG CHỨA SINH VẬT BIẾN ĐỔI GIEN (NON – GMO)

Các sản phẩm Wellness by Oriflame là các sản phẩm được chứng nhận non-GMO vì chúng không có chứa các thành phần gây biến đổi gien.