Tự Chăm Sóc Bản Thân: Tìm Kiếm Sự An Bình Xung Quanh Bạn

Dù bạn đang làm việc tại văn phòng hay tại nhà thì mỗi ngày, những lo lắng và căng thẳng là điều hiển nhiên xảy ra với nhiều người trong chúng ta. Đây chính là lúc chúng cần quan tâm đến sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta hơn bao giờ hết. Cùng khám phá một số gợi ý giúp bạn thư giãn và tự chăm sóc bản thân từ Oriflame nhé!

Tự chăm sóc bản thân là gì?

Chúng tôi cho rằng tự chăm sóc bản thân đóng vai trò quan trọng trong việc giữ kết nối và duy trì mối liên kết lành mạnh với cơ thể, và điều này tồn tại dưới nhiều hình thức. Mục đích của việc chăm sóc bản thân là giúp tạo ra một nơi mà bạn cảm thấy được chăm sóc và an toàn, được nuông chiều và thư giãn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo hay để giúp bạn có được trạng thái thư giãn tốt nhất mà bạn có thể thử tại nhà - nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Bất kể hoàn cảnh hiện tại của bạn là như thế nào, việc thiết lập một khoảng trống để bạn chăm sóc bản thân là một cách tuyệt vời để xua tan đi căng thẳng và tìm cho mình sự yên bình. Chỉ cần chú ý đến những hành động nhỏ mà không tốn quá nhiều công sức để biến nó thành thói quen hằng tuần yêu thích của bạn.

Tạo sự thoải mái cho không gian bạn ở
Bởi vì bầu không khí ảnh hưởng đến mọi thứ. Vì vậy, hãy dọn dẹp mớ lộn xộn, hỗn loạn và bất cứ điều gì khác mà có thể gây ra căng thẳng ra khỏi không gian sống của bạn. Trước khi bắt đầu quá trình thanh lọc, hãy chuẩn bị trước mọi thứ để khiến không khí xung quanh bạn trở nên yên bình giống như cái cách bạn mong muốn có được cho tâm hồn. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn tạo ra sự thư giãn và an bình trong bầu không khí.

• Đầu tiên, hãy đun một ấm nước và thả hoa cúc vào! Bạn cũng có thể thay thế bằng mật ong và trà xanh, chúng giúp làm dịu cổ họng với các thành phần chống oxy hóa. Cả hai công thức trên đều tạo nên một thức uống tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm sự thư giãn và bổ sung nước cho cơ thể.
• Hãy thử giảm độ sáng của đèn hoặc thắp một vài cây nến thơm. Những mùi hương có thể khơi gợi lên sự hoài niệm và có sự liên quan trực tiếp đến cảm xúc của chúng ta, có thể giúp thư giãn, yên bình và hạnh phúc. Xịt phòng cũng là một sự thay thế tuyệt vời cho nến giúp lưu hương lâu trong không khí chỉ với một lần phun nhẹ.
• Tránh phải nhận các cuộc gọi không mong muốn bằng cách chuyển điện thoại sang chế độ "Không làm phiền". Bạn sẽ vẫn nhận được các tin nhắn, nhưng bạn sẽ không bị cám dỗ để đọc chúng bằng được nếu bạn không nghe thấy những âm báo từ điện thoại.
• Và tất nhiên, quần áo thoải mái là điều bắt buộc không cần phải nói đến. Để đắm mình hoàn toàn trong sự thoải mái, hãy lựa chọn quần áo với những loại chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng và thoáng khí.
• Các bước ở trên, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra bầu không khí để trở nên điềm tĩnh và cảm thấy được quan tâm hơn rồi đấy. Và bây giờ, thật đơn giản, hãy đặt một chiếc ghế trong không gian yên bình mà bạn vừa mới tạo ra. Bố trí những thứ cần thiết để mang lại niềm vui cho bạn như là mặt nạ giấy, sơn móng tay, tinh dầu dưỡng tóc chuyên sâu, (hãy nhớ những chiếc điều khiển từ xa nữa nhé) - và sau đó hãy thả mình vào việc tự chăm sóc bản thân!

Để tìm hiểu thêm, hãy tiếp tục hành trình tự chăm sóc bản thân với những mẹo trị liệu spa tại nhà từ Oriflame bằng cách, nhấp vào đây.

Bài viết từ: