6 sản phẩm Oriflame thân thiện với môi trường

Chúng tôi đã giải quyết nhiều vấn đề về tính bền vững, nhưng hàng năm chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện nhiều bước hơn nữa đối với các sản phẩm làm đẹp mang tính bền vững! Và đây là những gì bạn cần biết!

Vẻ đẹp bền vững là một thuật ngữ chúng ta thấy xuất hiện ở khắp mọi nơi gần đây. Nhưng đó không phải là một xu hướng nhanh chóng thoái trào - Năm 2021, người tiêu dùng đang yêu cầu các thương hiệu phải kết hợp tính bền vững ngay từ những bước đầu, với các sáng kiến như giảm tác động đến môi trường trong giai đoạn sản xuất, sử dụng bao bì tái chế và các thành phần có nguồn gốc bền vững trong sản phẩm của họ.

Tại Oriflame, chúng tôi đã giải quyết nhiều vấn đề về tính bền vững: vào năm 2016, chúng tôi đã ngừng sử dụng các hạt bằng nhựa và hiện chỉ sử dụng tẩy tế bào chết có nguồn gốc tự nhiên trong các sản phẩm tẩy rửa của chúng tôi. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng khăn giấy lau mặt của chúng tôi được làm từ vật liệu phân hủy sinh học. Hơn nữa, văn phòng trụ sở, nhà kho và nhà máy của chúng tôi thậm chí còn sử dụng 100% điện tái tạo. Mỗi năm, chúng tôi đang thực hiện nhiều bước hơn nữa để hướng tới vẻ đẹp bền vững - các sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên và được hỗ trợ bởi khoa học và thân thiện hơn cho môi trường. Từ thanh xà phòng gội đầu với bao bì không bằng nhựa đầu tiên cho đến các dòng sản phẩm đã đăng ký với hiệp hội thuần thực vật, đây là một số thành tựu nổi bật về tính bền vững của chúng tôi!

img-1.jpg 

1. Love Nature Shampoo Bar with Avocado Oil & Chamomile
Theo nghiên cứu của Soil Association, Hiệp hội bảo vệ đất, phần lớn chúng ta (64%) tìm kiếm các sản phẩm có bao bì có thể tái chế. Lý do chính là gì? Vì chúng ta quan tâm đến môi trường! Oriflame cũng vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Love Nature Shampoo Bar with Avocado Oil & Chamomile, một ví dụ về cam kết của chúng tôi đối với các sản phẩm làm đẹp bền vững.

Có một số lý do khiến dầu gội dạng thanh xà phòng trở thành lựa chọn bền vững hơn dầu gội dạng lỏng nhưng hai lý do chính là loại bỏ bao bì nhựa và giảm kích thước của sản phẩm giúp giảm lượng khí thải carbon. Chúng tôi chọn đóng gói bằng bao bì giấy thay vì bao bì nhựa để góp phần giảm thiểu tác động đến môi trường và giảm thiểu việc sử dụng nhựa. Và thanh xà phòng này được làm từ các thành phần cô đặc, vì vậy bạn sẽ gội được nhiều hơn so với dầu gội thông thường. Một thanh xà phòng tương đương với hai chai dầu gội 250 ml - có nghĩa là gấp đôi số lần gội! Khách hàng và môi trường đều có lợi.

2. .SE Eau de Parfums
Khi nghĩ đến việc tái chế, rất có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến nhựa, giấy và bìa cứng. Nhưng bạn biết không, chai nước hoa có thể tái chế đầu tiên của Oriflame đã được phát hành trong năm nay! .SE Swedish Experience Eau de Parfums được thiết kế với một nắp xịt có, vì vậy bạn có thể tháo rời mọi bộ phận của chai và tái chế tất cả các bộ phận này! Thêm vào đó là thiết kế bắt mắt mang tính biểu tượng bạn nên sử dụng nó để trưng ở tủ đầu giường bằng cách tháo phần nắp và cắm vào vài bông hoa! Hãy để sáng tạo trong việc trang trí được bộc phá.

img-2.jpg 

3. Natural Balance Shakes
Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng trong cuộc sống bận rộn có thể khó khăn, đặc biệt là trước sự cám dỗ của những món ăn vặt không lành mạnh ở khắp mọi nơi. Natural Balance Shakes không chỉ giúp bạn dễ dàng ăn vặt lành mạnh và tiện lợi mà còn là loại thực phẩm thuần chay đã đăng ký với Hiệp hội thuần thực vật, có nghĩa là chúng không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật. Vì chúng ta biết rằng lựa chọn thuần thực vật có thể giúp giảm tác động đến môi trường, nên việc tìm kiếm các sản phẩm được chứng nhận thuần chay sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn nếu bạn quan tâm đến hành tinh này.

4. The ONE Make-up Pro Palette
Theo nghiên cứu từ Soil Association, Hiệp hội bảo vệ đất, các cửa hàng có nhiều sản phẩm có thể “thay ruột” đang trở thành ưu tiên của người tiêu dùng. Thay vì bán nhiều lần các sản phẩm có đóng gói giống nhau cho người mua, các công ty hiện đang bắt đầu bán các sản phẩm có thể “thay ruột” - tất cả những gì bạn cần làm là giữ nguyên bộ sản phẩm và mua thêm phần bên trong để thay thế như mới! Nếu bạn đang xem xét một giải pháp có thể thay mới các sản phẩm bên trong, hãy thử vỏ hộp trang điểm The ONE Make-up Pro Palette có thể thây thế các màu phấn bên trong, bạn có thể lựa chọn các màu sắc theo sở thích và làn da của mình!

img-3.jpg 

5. Baby O
Khi nói đến việc chăm sóc làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh, Baby O tự hào về nguồn cung cấp bền vững của các thành phần tự nhiên và hiệu quả nhất, đồng thời giúp cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho làn da nhạy cảm của em bé.

Chúng tôi đã kiểm tra cẩn thận tất cả các sản phẩm dòng Baby O của mình vì chúng tôi biết rằng da em bé đang trong giai đoạn phát triển nên mỏng hơn, dễ hấp thụ hơn, nhạy cảm hơn và dễ bị mất độ ẩm. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn thành phần Dầu yến mạch Thụy Điển nổi tiếng - được chiết xuất bền vững từ các trang trại địa phương của Thụy Điển và được trồng bằng các chương trình canh tác bền vững – với khả năng giúp nhẹ nhàng nuôi dưỡng và bảo vệ làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Giống như với tất cả các sản phẩm khác, chúng tôi quan tâm đến những thành phần chúng tôi đưa vào công thức cũng như sản phẩm sau cùng – và tất nhiên chúng tôi luôn sử dụng các thành phần hiệu quả, an toàn và có trách nhiệm. Dòng sản phẩm được sự chứng thực của bác sĩ nhi khoa, chắc chắn sẽ mang lại những điều tốt nhất cho bé và cả cho bạn.

img-4.jpg 

6. Beautanicals
Tất nhiên khi nói về các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường đáng tự hào nhất của chúng tôi, chúng tôi không thể quên Beautanicals! Được thúc đẩy bởi sức mạnh của chiết xuất thực vật và các khoáng chất thiết yếu, loạt sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể này không chỉ được chứng nhận và đăng ký với Hiệp hội thuần thực vật là chứa các thành phần có nguồn gốc thực vật. Mà sản phẩm rửa tay, dầu xả và xà phòng được làm từ 95% thành phần có nguồn gốc tự nhiên và tất cả các sản phẩm rửa với nước đều có thể tự hủy sinh học.

Dòng sản phẩm Beautanicals của chúng tôi chứa hàm lượng tái chế sau tiêu thụ (PCR) cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm vì các chai nhựa được làm từ 100% vật liệu PCR - để hỗ trợ quá trình tái chế, nhãn giấy trên tất cả các chai thậm chí còn có chất kết dính đều dễ dàng rửa sạch. Vậy thì, tại sao lại bạn lại chọn sản phẩm khác?

Bài viết từ: