Vén Bức Màn Khoa Học: Sức Mạnh Từ Thực Vật

Hiểu rõ về các thành phần khoa học trong mỹ phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm làm đẹp phù hợp. Và Oriflame cũng hiểu rằng để nắm vững được những ngôn ngữ chuyên ngành cũng không phải là chuyện đơn giản. Chính vì thế, trong bài viết này, Oriflame sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiết xuất tế bào gốc thực vật, một thành phần làm đẹp tuyệt vời mà Oriflame vô cùng tự hào. Cùng khám phá xem vì sao thành phần này lại “được ưu ái” như vậy nhé!

Chiết Xuất Tế Bào Gốc Thực Vật Là Gì?
Tế bào gốc thực vật được tách chiết từ những loài thực vật sống. Chúng là những tế bào tiền thân trước khi tạo nên các mô và cơ quan khác của thực vật, là sự sống của thực vật.

Vì Sao Tế Bào Gốc Thực Vật Lại Hữu Dụng?
Tế bào gốc thực vật khi được nuôi cấy trong môi trường ánh sáng và nhiệt độ đặc biệt thì chúng sẽ sản sinh ra một số loại hoạt chất sinh học cụ thể như: chất chống oxy hóa, enzim, axit và peptide, những hoạt chất này đều rất có lợi cho vẻ đẹp làn da!

Oriflame Đã Tích Hợp Chiết Xuất Tế Bào Gốc Thực Vật Vào Sản Phẩm Làm Đẹp Như Thế Nào?
Sau nhiều năm nghiên cứu, những nhà khoa học tại Oriflame đã tiến hành nuôi cấy các tế bào gốc thực vật vào trong phòng thí nghiệm. Tại đây, họ chọn những loại cây mẹ có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, sau đó tiến hành tách chiết và nuôi cấy tế bào gốc trong điều kiện môi trường được kiểm soát, để tất cả có thể được phát triển như trong tự nhiên.

Ví dụ: Bộ sản phẩm dưỡng da Ecollagen mới với thành phần tích hợp chiết xuất thực vật từ hoa Nhung Tuyết. Loài hoa vùng núi này được chọn vì chúng sở hữu khả năng bảo vệ làn da và chống oxy hóa cao, chiết xuất tế bào gốc từ hoa Nhung Tuyết sẽ giúp trung hòa các gốc tự do gây hại cho làn da. Oriflame sẽ còn tiếp tục nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm làm đẹp có tích hợp chiết xuất loài hoa diệu kỳ này trong tương lai

Sử Dụng Chiết Xuất Tế Bào Gốc Thực Vật Có Bền Vững Không?
Oriflame vẫn tiếp tục nghiên cứu và tìm tòi những công nghệ đột phá mới giúp kết hợp hoàn thiện giữa khoa học hiện đại, sức mạnh diệu kỳ từ thiên nhiên và sự sàng lọc sinh thái nghiêm ngặt. Sử dụng chiết xuất tế bào gốc thực vật không chỉ là phương pháp làm đẹp vô cùng hữu hiệu mà còn góp phần duy trì sự bền vững cho hệ sinh thái.

Một mặt, tế bào gốc hầu như luôn trong trạng thái “sống”, mặt khác, chúng còn góp phần giúp hình thành và phát triển nên rễ, thân và lá. Nên chiết xuất tế bào gốc thực vật có thể tự tái sinh và tạo nên nguồn hoạt tính làm đẹp gần như vô hạn từ thiên nhiên.

Cũng chính vì điều này giúp chúng trở thành nguồn hoạt tính làm đẹp thiên nhiên bền vững. Trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học có thể tạo nên một nguồn tế bào gốc thực vật không giới hạn của hầu hết mọi loại cây mà họ chọn. Việc nuôi cấy tế bào gốc thực vật giúp tiết kiệm năng lượng, đất nông nghiệp và tiết kiệm nước đến 90% so với canh tác truyền thống, đặc biệt là không chứa phân bón.

Giờ thì bạn đã có thể tự tin sử dụng sản phẩm Oriflame vì chúng tôi luôn đặt bạn và môi trường sinh thái lên vị trí hàng đầu. Từ công đoạn thu hoạch các thành phần thiên nhiên cho đến sáng tạo nên các công thức sản phẩm tuyệt vời, Oriflame luôn thực hiện với khoa học trong tay, thiên nhiên trong tim và khách hàng trong tâm trí.

 

Bài viết từ: