Hỏi Đáp Về True Perfection

Bạn có những thắc mắc về bộ sản phẩm True Perfection? Vậy thì hãy tham khảo những câu hỏi thường gặp về bộ sản phẩm này, với các giải đáp từ Oriflame.

1. ĐIỀU GÌ KHIẾN BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA TRUE PERFECTION ĐỘC NHẤT?
NovAge True Perfection giúp khắc phục những dấu hiệu lão hóa đầu tiên trên da thông qua hai thành phần: Chiết Xuất Hoa Mimosa và Chiết Xuất Tế Bào Gốc Từ Cây Acai.

2. CHIẾT XUẤT HOA MIMOSA LÀ GÌ VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Chiết Xuất Hoa Mimosa được chứng minh giúp tăng cường cơ chế làm sạch tự nhiên của làn da. Giúp da loại bỏ các tạp chất trong tế bào và trở nên rạng rỡ hơn.

3. CHIẾT XUẤT TẾ BÀO GỐC TỪ CÂY ACAI LÀ GÌ VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Chiết xuất tế bào gốc là thành phần bất tử của tất cả các loài thực vật. Bằng cách ứng dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ sinh học, chúng tôi đã nghiên cứu tế bào của hàng nghìn loại thực vật để xác định những tế bào có đặc tính ngăn ngừa lão hóa, sau đó, phân tách các hợp chất để thu được thành phần có hiệu quả mạnh mẽ nhất. Đây được gọi là chiết xuất tế bào gốc thực vật.

Chiết Xuất Tế Bào Gốc Từ Cây Acai được chứng minh giúp kéo dài tuổi thọ của các tế bào da, giúp da thêm tươi trẻ và rạng rỡ.

4. CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG TRONG BỘ TRUE PERFECTION ĐƯỢC ĐỘC QUYỀN BỞI ORIFLAME?
Đây là dòng sản phẩm dưỡng sáng da độc đáo nhất mà Oriflame từng sản xuất. Cả hai công nghệ này đều có những đặc tính riêng biệt, nhưng khi kết hợp cùng nhau, chúng sẽ mang lại những lợi ích còn tuyệt vời hơn cho da.

5. NGUYÊN NHÂN GÂY HÌNH THÀNH CÁC DẤU HIỆU LÃO HÓA ĐẦU TIÊN LÀ GÌ?
Lối sống có ảnh hưởng rất lớn đến làn da của chúng ta. Ví dụ như tình trạng thiếu ngủ và căng thẳng trong công việc sẽ khiến da trở nên khô, sạm màu vì các tế bào không thể thực hiện cơ chế tự làm sạch hiệu quả. Từ đó, dấu hiệu lão hóa đầu tiên bắt đầu xuất hiện.

6. LIỆU CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM CHẬM SỰ XUẤT HIỆN CỦA CÁC DẤU HIỆU LÃO HÓA ĐẦU TIÊN?
Có thể, bằng cách duy trì một lối sống cân bằng, chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Bạn nên hạn chế tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời và không hút thuốc, đồng thời tuân theo một quy trình chăm sóc giúp cung cấp độ ẩm cho da mỗi ngày..

7. LÀM SAO ĐỂ BIẾT LIỆU BỘ SẢN PHẨM TRUE PERFECTION CÓ PHÙ HỢP VỚI LÀN DA CỦA TÔI HAY KHÔNG?
Nếu đôi khi bạn nhận thấy làn da của mình trở nên khô, sạm màu và trông thiếu sức sống thì NovAge True Perfection chính là giải pháp cho vấn đề da của bạn.

8. TÔI CÓ THỂ TRÔNG ĐỢI ĐIỀU GÌ NẾU SỬ DỤNG BỘ SẢN PHẨM THƯỜNG XUYÊN?
Theo các nghiên cứu khoa học, bộ sản phẩm True Perfection được chứng minh giúp làn da trông rạng rỡ hơn đến 95%. Nhờ vào công thức đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả tức thì, cảm nhận làn da trông tươi tắn hơn sau mỗi lần sử dụng.

9. LIỆU TÔI CÓ THỂ TIẾP TỤC SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM ORIFLAME HIỆN CÓ CHUNG VỚI CÁC SẢN PHẨM TRUE PERFECTION KHÔNG?
Bạn có thể tiếp tục sử dụng các sản phẩm hiện tại. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng trọn bộ sản phẩm NovAge True Perfection được thiết kế theo Quy Trình Chăm Sóc Da Giúp Duy Trì Vẻ Đẹp Thanh Xuân của Oriflame cho hiệu quả chống lão hóa tối ưu.

10. TẠI SAO TÔI NÊN TUÂN THEO QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA GIÚP DUY TRÌ VẺ ĐẸP THANH XUÂN VÀO MỖI SÁNG VÀ TỐI?
Theo các kết quả nghiên cứu khoa học, chúng ta sẽ đạt hiệu quả tối ưu khi tuân theo quy trình chăm sóc da. Các sản phẩm đều được thiết kế với hoạt động tương hỗ nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoàn thiện làn da. Quy trình này sẽ giúp làm sạch và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame Brand Images