Phong cách trang điểm cho 5 đối tượng tham dự tiệc cưới

Phong cách trang điểm cho 5 đối tượng tham dự tiệc cưới

CÔ DÂU
Lễ cưới là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất đời. Và bạn, cô dâu xinh đẹp chắc chắn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý. Vậy làm cách nào để chắc chắn rằng bản thân trông rạng rỡ nhất? Rất đơn giản: hãy là CHÍNH BẠN! Chọn tông màu trang điểm mà bạn cảm thấy thoải mái nhất - đây không phải là dịp thích hợp để dùng thử những màu son sặc sỡ. Nếu bạn thuê một chuyên gia trang điểm, hãy chuẩn bị hình những kiểu trang điểm ưa thích cho họ tham khảo. Khi trang điểm thử, hãy mặc trang phục trắng - cách này sẽ giúp bạn kiểm tra màu sắc của lớp trang điểm có phù hợp không và tránh hiện tượng lớp trang điểm quá đậm. Lưu ý tránh xa những kiểu trang điểm thời thượng, như kiểu mắt đồ họa hoặc tạo khối mạnh, vì khi xem lại ảnh đám cưới trong tương lai, bạn sẽ không muốn thấy bản thân trông thật lỗi thời.

MẸ CỦA CÔ DÂU
Mẹ của cô dâu thường là người bận rộn nhất trong đám cưới, do đó, lớp trang điểm của bạn phải có độ bền màu cao. Nếu bạn muốn sở hữu diện mạo thật tuyệt vời trong sự kiện trọng đại của con gái thì hãy tránh xa son bóng, vì chúng sẽ làm lộ rõ những nếp nhăn trên môi. Thay vào đó, hãy chọn những thỏi son bền màu có kết cấu mịn như nhung. Bạn cũng không nên chọn những sản phẩm có ánh nhũ hoặc quá lấp lánh vì chúng sẽ bám vào các nếp nhăn và vết chân chim trên da. Bạn nên dùng những sản phẩm có độ mịn cao và có tông màu trung tính. Diện mạo của bạn sẽ trở nên tươi tắn, trẻ trung hơn nếu sử dụng phấn má hồng làm nổi bật sắc da.

PHÙ DÂU
Trong lễ cưới của người bạn thân nhất, chắc chắn cô dâu phải là người được ưu tiên nhiều nhất trong quá trình trang điểm và chuẩn bị. Do đó, nếu bạn phải tự trang điểm thì hãy thử hỏi ý kiến của cô dâu - về việc sử dụng một tông màu chủ đạo chẳng hạn? Hãy đầu tư vào một sản phẩm kem lótkem nền chất lượng. Sau đó, sử dụng các tông màu trung tính để trông không quá nổi bật. Đừng quên sử dụng mascara chống thấm nước nhé! Chắc hẳn, bạn sẽ muốn bản thân trông thật rạng ngời, nhưng cũng đừng quên hôm ấy là ngày đặc biệt nhất của cô dâu.

KHÁCH MỜI
Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra lại trang phục quy định - bạn cần ăn mặc phù hợp! Dựa trên trang phục đã lựa chọn, sao không tạo nên chút biến tấu sắc màu cho lớp trang điểm của bạn? Đó có thể là một lớp nền màu trung tính được che phủ bằng kem BB, một đôi mắt trang điểm tự nhiên và đôi môi nổi bật - chúng tôi gợi ý màu son đỏ đậm đang rất được yêu thích trong mùa này. Hoặc ngược lại: một đôi mắt ấn tượng, đậm nét và một đôi môi màu trung tính. Nói thẳng ra thì có mấy khi bạn có thể ăn diện thật đẹp và tụ họp cùng những người bạn của mình?

BẠN CỦA KHÁCH MỜI
Với vai trò là bạn của khách mời, bạn có thể không quen với nhiều người có mặt tại lễ cưới. Vì thế, chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu một diện mạo không quá nổi bật. Hãy kiểm tra và tuân theo phần quy định trang phục trên thiệp mời. Có thể, bạn đồng hành sẽ cho bạn chút gợi ý về cách ăn mặc của những người xung quanh? Đây là một dịp hoàn hảo để thử kiểu trang điểm phủ sương, tự nhiên - hoặc một kiểu trang điểm thật đơn giản. Vì bạn còn rất nhiều cơ hội khác để trải nghiệm phong cách trang điểm màu neon nổi bật mà, đúng không?


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images