5 phương pháp dưỡng da bạn không ngờ đến

Tầm quan trọng của việc uống nước và dưỡng ẩm da không còn là khái niệm xa lạ đối với hầu hết chúng ta. Nhưng lại có những thói quen bạn không ngờ tới, cũng đóng vai trò không kém quan trọng. Bên dưới là danh sách năm biện pháp chăm sóc da HOÀN TOÀN MỚI mà bạn nên ghi nhớ!

1. TUÂN THEO QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA
Bạn chưa bao giờ thực hiện quy trình dưỡng da? Vậy thì đã đến lúc bạn làm quen với nó rồi đấy! Quy Trình Chăm Sóc Da Giúp Duy Trì Vẻ Đẹp Thanh Xuân của Oriflame được khoa học chứng minh giúp tối ưu hóa hiệu quả của các sản phẩm. Và bạn chỉ mất khoảng hai phút để thực hiện nó. Quy trình này chỉ gồm bốn bước đơn giản: làm sạch, dưỡng mắt, dưỡng sâu và dưỡng ẩm. Rất đơn giản và hiệu quả, vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay từ hôm nay!
Chúng tôi khuyên dùng: NovAge Ecollagen

2. BẢO VỆ DA KHỎI Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG
Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da trước tia UV mỗi ngày là vô cùng thiết yếu. Tuy nhiên, ánh nắng mặt trời không phải là kẻ thù duy nhất làm tổn thương và khiến da lão hóa sớm. Chúng ta đang sống trong một môi trường ngày càng bị ô nhiễm, khiến da trở nên khô, không đều màu và xuất hiện các đốm nám sạm. Hãy luôn cố gắng bảo vệ làn da trong năm 2017 sắp tới.
Chúng tôi khuyên dùng: NovAge Day Shield SPF50 UVA/PA++++ Advanced Skin Protector

3. VẺ ĐẸP TỎA SÁNG TỪ NỘI THỂ
Vẻ đẹp nội thể đã trở thành một định nghĩa hoàn toàn mới cho xu hướng làm đẹp năm 2017. Dùng các sản phẩm chăm sóc chất lượng cao chắc chắn sẽ rất tốt cho da, nhưng nó không phải là cách duy nhất giúp bạn sở hữu diện mạo rạng rỡ. Các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có thể cải thiện độ ẩm và độ đàn hồi da, làm giảm tác hại của tia UV và làm mờ nếp nhăn. Hãy dùng chúng ngay bây giờ nhé!
Chúng tôi khuyên dùng: Swedish Beauty Complex Plus

4. HÃY ĐỂ GIẤC NGỦ THAY BẠN DƯỠNG DA
Ngủ đủ tám tiếng là điều kiện tiên quyết để sở hữu một làn da khỏe mạnh. Vì đó là thời gian các tế bào hoạt động mạnh nhất để phục hồi và thải độc cho da. Tuy nhiên, bạn có thể hỗ trợ hoạt động này bằng cách sử dụng một loại kem dưỡng được thiết kế cho ban đêm. Đầu tiên, bạn nên thêm kem dưỡng đêm vào duy trình dưỡng da hằng ngày. Thứ hai, bạn có thể sử dụng mặt nạ ngủ và để sản phẩm qua đêm để đạt hiệu quả nhanh chóng hơn.

5. CHĂM SÓC DÀI LÂU
Giải pháp thứ năm và cũng là cuối cùng là dưỡng da xuyên suốt. Bạn cần xác định rằng đầu tư vào việc chăm sóc da là một việc xứng đáng, giúp duy trì vẻ đẹp dài lâu. Tìm hiểu về những vấn đề da có thể xảy ra ở độ tuổi của bạn, và thay đổi các sản phẩm sao cho phù hợp. Hãy luôn trung thành với các sản phẩm có chất lượng cao. Vì trong tương lai, bạn sẽ cảm ơn quyết định hiện tại của mình đấy!


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Anna Mårtensson & Getty Images