6 cách sử dụng mascara như chuyên gia

Cách chải mascara từ trong ra ngoài, từ dưới hướng lên chắc hẳn là một phương pháp kinh điển của mọi phụ nữ trên thế giới. Nhưng nó chắc chắn không phải là lựa chọn duy nhất. Hãy “mở rộng tầm nhìn” của bạn bằng 6 phương pháp dùng mascara mới, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh!

1. NHÍCH NHẸ ĐẦU CỌ
Bạn thích một làn mi dày dặn bền màu? Vậy thì việc chải đều mascara dọc chiều dài mi không phải là một cách hay! Thay vào đó, hãy chải một lớp mascara thật dày cho phần chân mi, bằng các nhích nhẹ đầu cọ tới và lui ở vùng mi này, sau đó nhẹ nhàng chải mascara hướng ra phần ngọn mi.

2. CHẢI MASCARA THEO CHIỀU THẲNG ĐỨNG
Bạn đang theo đuổi xu hướng làn mi tự nhiên? Dễ thôi! Tất cả những gì bạn cần làm là cầm cọ mascara theo chiều thẳng đứng và chải sản phẩm lên mi. Dùng phần đầu cọ chải dọc chiều dài của làn mi. Và bạn sẽ sở hữu một làn mi trông dài, tự nhiên hơn ngay lập tức!

3. TẬP TRUNG VÀO PHẦN TRUNG TÂM
Ai lại không muốn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh chứ? Oriflame thì rất thích đấy! Vậy chúng ta phải làm thế nào? Hãy bắt đầu tưởng tượng và chia mắt ra làm ba phần. Sau đó, chỉ thoa mascara ở phần trung tâm, dùng phần đầu cọ chải masraca theo hướng từ dưới lên trên. Bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả tức thì!

4. CHẢI MASCARA THEO ĐƯỜNG CHÉO
Một cách khác để giúp đôi mắt trông to hơn là chải mascara theo đường chéo. Mấu chốt của kỹ thuật này nằm ở việc giữ cọ theo một góc nhất định, thay vì chải từ chân mi hướng lên như thông thường. Sau đó, hoàn thiện bằng cách tô điểm thêm cho phần góc mắt ngoài.

5. NỐI SỢI MI LẠI VỚI NHAU
Đôi mắt búp bê, kiểu trang điểm đang được tìm kiếm nhiều nhất thực sự không khó để thực hiện. Nó còn được gọi là kiểu trang điểm mi mắt mạng nhện, với điểm nhấn là một hàng mi siêu dày với các sợi mi được nối lại với nhau thành từng điểm. Chinh phục phong cách này bằng cách chải thật nhiều mascara và dùng nhíp ép một vài sợi mi lại với nhau
.

6. BẺ CONG PHẦN ĐẦU CỌ
Bạn cảm thấy thật khó để chải mi ở vùng góc mắt trong? Vậy thì chúng tôi có một mẹo hay dành cho bạn! Nhẹ nhàng uốn cong phần đầu cọ thành một góc 90% so với thân, lúc này bạn sẽ dễ dàng kiểm soát cọ mascara hơn. Tuy nhiên, một khi đầu cọ đã bị bẻ cong, bạn sẽ không thể khiến nó thẳng lại như bình thường, hãy lưu ý điều này trước khi làm thử nhé!


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images