Hướng Dẫn Chi tiết: Cách tạo kiểu tóc gợn sóng

Hôm nay, Oriflame sẽ hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc xoăn nữ tính, quyến rũ và phù hợp với mọi màu tóc. Chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn đơn giản của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu một mái tóc hoàn hảo như ý tại nhà.

 

 

 1 Thoa một ít kem dưỡng lên mái tóc khô trước khi bắt đầu tạo kiểu.  Dùng máy uốn xoăn từng đoạn tóc dài khoảng 3cm. Nếu bạn muốn một mái tóc xoăn nhẹ và tự nhiên, hãy chọn máy uốn có kích thước ống cuốn lớn. Quấn một lọn tóc dày xung quanh ống cuốn và giữ yên trong khoảng 2 phút trước khi thả ra. Lặp lại qui trình từ chân đến ngọn tóc.


 

 

 

2 Để tránh mái tóc trông không tự nhiên, trong quá trình uốn tóc, hãy xoay máy uốn theo các chiều khác nhau (chiều ngang và thẳng đứng). Sau đó, xịt keo lên những lọn tóc vừa uốn để giữ nếp tóc lâu hơn.

3 Sau khi mái tóc đã đạt độ xoăn đều, sử dụng hai ngón tay nhẹ nhàng nới lỏng từng lọn tóc. Để duy trì độ xoăn hoàn hảo, bạn nên dùng mút tạo kiểu và xịt thêm một ít keo giữ nếp tóc.

 

 

 

4 Cuối cùng, lấy một ít tóc ở hai bên mang tai, xoắn nhẹ và bắt chéo hai phần tóc này lại với nhau. Dùng kẹp tăm cố định chúng ở phía sau đầu, sao cho hai lọn tóc tạo nên hình một chữ V. (Để mái tóc trông tự nhiên hơn, bạn có thể dùng tay kéo một vài lọn tóc nhỏ ra bên ngoài phần tóc được cố định).

 

 

 

 

 

 

 

 

Và đây chính là kiểu tóc xoăn nữ tính phù hợp với mọi sự kiện!Bài viết từ: Hình ảnh từ: Kristine Wreyford