Hương Thơm Lý Tưởng Cho Các Cung Hoàng Đạo Năm 2018

Tân niên đã sang và bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa mới. Vậy sao không thử dựa vào các chòm sao để chọn loại nước hoa phù hợp với cung hoàng đạo của bạn trong năm nay?

BẠCH DƯƠNG (21/3 - 19/4)
Bạch Dương sở hữu nguồn năng lượng bất tận và đôi khi ôm đồm quá nhiều thứ. Trong tất cả các cung hoàng đạo, bạn là người có động lực và quyết tâm cao nhất. Người cung này nổi tiếng là có tính cách nóng nảy nhưng lại đầy đam mê và có một nguồn sức mạnh, năng lượng trẻ trung. Bạn sẽ phù hợp với nước hoa Miss Giordani nồng nàn hương hoa cam Ý, một mùi hương thay bạn thể hiện sự tự tin rạng rỡ, sức sống mãnh liệt và ẩn chứa chút đối lập của sự thanh lịch tự nhiên.

KIM NGƯU (20/4 - 20/5)
Điều mà Kim Ngưu thích nhất chính là sự cân bằng. Tâm hồn nhạy cảm thôi thúc bạn tìm kiếm sự hài hòa trong tất cả mọi phương diện của cuộc sống. Cung hoàng đạo của bạn được bảo hộ bởi sao Kim, do đó bạn rất coi trọng các mối quan hệ. Bạn trung thành, hào phóng và là một người bạn dễ thương, đáng tin cậy. Đánh giá cao những gì sắc sảo và tinh tế nên bạn luôn tìm kiếm một loại nước hoa mang đến cảm giác thoải mái cho chính mình và những người xung quanh, Love Potion là loại nước hoa dành cho bạn.

SONG TỬ (21/05 - 20/06)
Song Tử là cung hoàng đạo năng động nhất. Bạn yêu sự đổi mới và sở hữu trí tò mò bất bận đối với cuộc sống. Bạn có thể là một kẻ khó lường, nhưng tính khí hay thay đổi này cũng mang lại khả năng thích nghi nhanh nhạy và tạo nên nét quyến rũ đặc biệt cho con người bạn. Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí, tính cách sôi động tự nhiên của bạn nên được tôn vinh bởi một loại nước hoa tươi tắn, chứa những nốt hương hoa dịu nhẹ. Hãy tìm đến Sublime Nature Tuberose với hương hoa Dạ Lai Hương vào lúc bình minh, đầy tươi tắn và rạng rỡ.

CỰ GIẢI (21/06 - 22/07)
Cự Giải là người ân cần nhất trong các cung hoàng đạo. Bạn yêu ngôi nhà của mình và trân trọng những khoảng thời gian được ở một mình. Bảo hộ bởi mặt trăng, bạn rất xem trọng lời hứa với bạn bè, nên họ có thể thoải mái tìm kiếm lời khuyên hoặc sự thông cảm từ bạn khi cần thiết. Bạn là người biết quan tâm, luôn tìm kiếm một loại nước hoa dịu dàng và nữ tính. Thử dùng nước hoa Eclat Femme có sự kết hợp giữa những nốt hương hoa tinh tế và hương gỗ ấm nồng.

SƯ TỬ (23/07 - 22/08)
Sư Tử, bạn là người mạnh mẽ nhất trong các vì sao. Bạn có chính kiến, và thú nhận đi, bạn chẳng bao giờ ngại né tránh xung đột cả. Bạn là một nhà lãnh đạo tự nhiên trong đội nhóm và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, ẩn sâu trong vẻ ngoài mạnh mẽ là một con người hào phóng và đầy yêu thương. Bạn không ngại sử dụng những hương thơm nồng nàn, độc đáo vì thế không gì thích hợp với bạn hơn  nước hoa Divine hòa quyện giữa xạ hương trắng và gỗ đàn hương, thay bạn thể hiện sự tự tin và quý phái

XỬ NỮ (23/08 - 21/09)
Xử Nữ là người nhạy cảm cả về tâm trí, cơ thể và tinh thần. Hơn hết, bạn có trái tim vô cùng cầu toàn. Với óc phân tích bẩm sinh, bạn thích quan sát và giúp đỡ người khác. Bạn thuộc nguyên tố đất và có một tâm hồn rộng mở, biết trân quý cả những niềm vui đơn giản nhất. Tính cách đáng tin cậy của bạn cũng rất lãng mạn, do đó một loại nước hoa như Volare Gold với những nốt hương tươi tắn của đào, hoa hồng hòa cùng dư vị của caramel mặn là vô cùng phù hợp với tính cách dịu dàng của bạn.

THIÊN BÌNH (22/09 - 23/10)
Thiên Bình nổi tiếng vì luôn đối xử tốt với mọi người. Bạn sở hữu sức hút tự nhiên, và thường đạt được những gì mình muốn qua việc đánh giá tình hình bằng sự thông tuệ tuyệt vời và khả năng khích lệ tinh thần hợp tác của người khác. Bạn là một người rất biết cách cân bằng cuộc sống, yêu thiên nhiên và bầu không khí tự do. Được bảo hộ bởi sao Kim, bạn là một người có trái tim lãng mạn và luôn tìm kiếm vẻ đẹp trong tất cả những điều mình làm. Hương thơm lý tưởng nhất dành cho bạn chỉ có thể là Happydisiac với hương dâu dại và những nốt hương hoa đầy hân hoan

BỌ CẠP (24/10 - 21/11)
Bọ Cạp là những người sâu sắc, mạnh mẽ và đầy bí ẩn. Bạn dũng cảm và đáng tin cậy, quyết đoán và bướng bỉnh. Trong số các cung hoàng đạo, bạn là người giữ bí mật tốt nhất, nhưng ẩn sâu bên trong vẻ ngoài bình tĩnh của bạn là một niềm đam mê mãnh liệt. Tính cách bí ẩn tự nhiên của bạn sẽ phù hợp với một hương thơm nồng nàn và mạnh mẽ như Possess, lấy cảm hứng từ nữ hoàng Cleopatra huyền thoại, đặc trưng bởi nốt hương thu hút nóng bỏng của ngọc lan.

NHÂN MÃ (22/11 - 21/12)
Nhân Mã là những cá nhân độc lập và có tài năng thiên bẩm trong việc thích nghi với bất kỳ môi trường hoặc nền văn hóa nào. Tuy nhiên, bạn lại không mấy hứng thú với những gì liên quan đến trách nhiệm hoặc công việc. Nhân Mã lạc quan và ưa khám phá. Với tinh thần phiêu lưu, bạn sẽ thích ở ngoài trời và những mùi hương nhẹ nhàng sẽ thích hợp với tính cách năng động tự nhiên của bạn. Nước hoa Women's Collection Innocent White Lilac sẽ dẫn đưa bạn đến với một khu vườn ngập tràn sắc hoa.

MA KẾT (22/12 - 19/01)
Ma Kết là một người truyền thống. Bạn là một người coi trọng trách nhiệm và làm việc nghiêm túc. Thuộc nguyên tố Đất, bạn là một người độc lập, kiên quyết và sẽ không chịu khuất phục trong một số trường hợp. Với tình yêu sâu sắc dành cho những giá trị truyền thống và sự tinh tế, hương nước hoa phải thay bạn thể hiện tính cách. Vì thế, không lựa chọn nào thích hợp với bạn hơn hương hoa cam sang trọng và kinh điển của Giordani Gold Essenza.

BẢO BÌNH (20/01 - 18/02)
Bảo Bình là người điều khiển cuộc chơi theo nguyên tắc của mình. Ưu điểm lớn nhất của bạn là cá tính độc nhất, vì thế hương nước hoa dành riêng cho bạn phải thật khác biệt. Thuộc nguyên tố Khí, bạn ghét bị hạn chế hoặc kìm kẹp, và đôi lúc trở nên hơi quá nhạy cảm. Dùng nước hoa là một cách giúp bạn thể hiện phong cách. Nên đừng ngại tỏa sáng, cứ thể hiện vẻ đẹp độc đáo của mình bằng hương hoa và gỗ của My Destiny.

SONG NGƯ (19/02 - 20/03)
Song Ngư là người sâu sắc và bí ẩn, bạn sở hữu tài năng nghệ thuật thiên bẩm và khả năng sáng tạo tự nhiên. Bạn thích tự do bày tỏ cảm xúc của mình và đôi lúc bạn trở nên quá chú tâm vào bất cứ những gì bạn can thiệp vào. Thuộc nguyên tố Nước nên bạn dễ bị thu hút bởi đại dương, nên Eclat Mademoiselle với nốt hương hoa dâm bụt trắng và những nốt hương nước sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái như tìm được chính mình.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images