Mẹo Trang Điểm Làn Da Không Tì Vết Từ Jonas Wramell

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là làn da không tì vết. Nhưng nếu bạn không may mắn sở hữu một làn da đẹp tự nhiên thì chúng tôi vẫn có những mẹo nhỏ giúp bạn "tự tạo" một làn da hoàn hảo nhờ sự giúp đỡ từ Giám Đốc Nghệ Thuật Làm Đẹp Toàn Cầu của Oriflame, anh Jonas Wramell.

PHƯƠNG PHÁP…

CHE MỜ NHỮNG ĐỐM MỤN
"Chọn một loại kem nền có tông màu trùng với vùng da bị mụn. Sau đó, dùng cọ trang điểm đầu nhỏ và thoa kem nền theo chuyển động tròn để các hạt sắc tố hòa quyện hoàn hảo cùng sắc da. Việc này sẽ mang lại hiệu quả che phủ cao, đồng thời thúc đẩy tuần hoàn cho vùng da bị tổn thương.“

"Sau đó, hãy dùng thêm kem che khuyết điểm. Đối với da mụn, tôi thường sử dụng kem che khuyết điểm dạng lỏng, chấm nhẹ lên những đốm mụn và giữ yên trong 20 giây trước khi dùng đầu ngón tay hoặc cọ che khuyết điểm tán đều sản phẩm trên da để tạo độ che phủ tối đa. Nếu cần thiết, tôi sẽ lặp lại quy trình này vài lần cho đến khi những đốm mụn được che mờ hoàn toàn."

LÀM SÁNG LÀN DA XỈN MÀU
"Trang điểm làm sáng vùng da xỉn màu chỉ đơn giản là tập trung tạo điểm nhấn. Thoa sản phẩm tạo điểm nhấn theo hình chữ V bắt đầu từ vùng phía trên chân mày và kết thúc ở hai gò má - sản phẩm dạng lỏng hay dạng bột đều mang lại hiệu quả tốt như nhau. Để sở hữu một làn da sáng đều, hãy dùng những sản phẩm có chứa Vitamin C giúp làm tăng sự tuần hoàn dưới da."

”Trang điểm làm sáng vùng da xỉn màu chỉ đơn giản là tập trung tạo điểm nhấn."


GIẤU ĐÔI MẮT MỆT MỎI

"Vùng da quanh mắt vô cùng nhạy cảm. Vì thế, bạn nên chọn những sản phẩm che khuyết điểm dạng kem có kết cấu nhẹ nhằm hạn chế việc sản phẩm bám vào các nếp nhăn. Tuyệt đối tránh xa những sản phẩm dạng bột hoặc có kết cấu nặng."

"Nếu quầng thâm của bạn xuất hiện do vùng da dưới mắt quá căng, hãy dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ lên vùng da này để thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp làm giảm quầng thâm. Nhưng nếu quầng thâm của bạn hình thành vì da bị chảy xệ hoặc do bọng mắt, hãy sử dụng một loại kem dưỡng giúp làm dịu vùng da quanh mắt trước khi dùng kem che khuyết điểm."


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty images