Làm Sao Để Chăm Sóc Tóc Tại Nhà Như Đi Spa

Chăm sóc tóc như đi Spa tại nhà là một giải pháp tuyệt vời cho mái tóc quá hư tổn và mệt mỏi. Với quy trình chăm sóc tóc đơn giản và một vài sản phẩm chuyên dụng, bạn đã có thể phục hồi mái tóc khô, xơ và hư tổn trở nên mượt mà và óng ả chỉ trong thời gian ngắn.

1. DẦU GỘI VÀ DẦU XẢ
Cùng bắt đầu làm sạch mái tóc với bộ dầu gộidầu xả giàu dưỡng chất. Đây là bước quan trọng giúp phục hồi và thư giãn mái tóc.

2. MẶT NẠ DƯỠNG TÓC
Dùng mặt nạ dưỡng tóc để bổ sung dưỡng chất cho tóc từ gốc đến ngọn. Để dưỡng chất thấm sâu vào tóc, bạn có thể dùng một chiếc lược thưa. Nếu tóc bạn cần được chăm sóc thêm nữa thì chỉ cần dùng lược cuộn tóc và thoa thêm mặt nạ tóc, để thêm 5 phút nữa để dưỡng chất phát huy tác dụng của nó. Sau đó gội sạch lại với nước.

3. GỠ RỐI
Sau khi gội, dùng lược thưa chải đều phần tóc. Tóc khi ướt trở nên mềm mại nên việc dùng lược thưa sẽ dễ dàng gỡ rối tóc. Sau đó thoa 2 đến 3 giọt tinh chất dưỡng tóc khi tóc bạn còn ướt, giúp tóc trở nên mềm mượt hơn.

4. PHƯƠNG PHÁP THỔI KHÔ TÓC
Giờ là bước để bạn sẵn sàng hong khô mái tóc. Sử dụng bàn chải thoáng khí giúp tóc được nhanh khô. Các lỗ thông khí giúp hơi nóng được vận chuyển, giúp tóc nhanh khô mà vẫn không tiếp xúc trực tiếp với nhiệt.

5. DƯỠNG CHẤT BẢO VỆ TÓC
Nếu tóc chúng ta quá khô và dễ gãy, bạn có thể thấm đều dưỡng chất từ gốc đến ngọn, để tóc được nuôi dưỡng và trở nên mượt mà, óng ả.

Hoàn thiện mái tóc đầy sức sống như Spa tại nhà với xịt dưỡng tóc CC giúp chăm sóc tóc hoàn thiện. Sản phẩm siêu thông minh này là một sản phẩm làm đẹp cần phải có. Chúng giúp mái tóc bạn thêm óng mượt, đánh tan mệt mỏi và phòng ngừa các dấu hiệu tổn thương, chẻ ngọn – và hơn thế nữa.

Tận hưởng mái tóc óng mượt đầy sức sống!

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame