Mừng ngày lễ Tình nhân: Cách bày tỏ tình yêu như một Millennial

Millennial – Thế hệ sống hết mình với đam mê và lối tư duy “Tôi có thể làm bất cứ điều gì” - đó là lý do tại sao khi nói đến những ngày lễ như Ngày lễ tình nhân, thế hệ này không bao giờ có thể đoán trước được. Một số thậm chí còn tẩy chay nó hoàn toàn. Nhưng chắc chắn một điều - nếu họ chọn kỷ niệm mối quan hệ của mình, thì mối quan hệ đó phải là duy nhất. Vì vậy, hãy nói lời tạm biệt với hoa và sôcôla truyền thống, và đọc tiếp để học cách yêu như một Millennial …

Mua ít đi, trải nghiệm nhiều hơn
Nhắc đến thế hệ Millennials là nhắc đến trải nghiệm độc đáo và tinh thần sống cho hiện tại như thể không có ngày mai. Vì vậy, thay vì mua cho nhau những món quà mà bạn có thể mau chóng phai nhạt trong vài tháng, hãy lên kế hoạch cho một trải nghiệm thú vị cùng nhau. Đó có thể là một cuộc truy tìm kho báu với các manh mối rải rác khắp thành phố! Hẳn là trái tim của bạn sẽ đầy ắp những kỷ niệm trong khi vẫn bảo toàn được số dư trong ngân hàng của mình. Thật tiện đôi đường phải không nào.

Thêm giai điệu âm nhạc
Bạn có nhớ cảm giác khi nhận bản mixtape hoàn hảo từ người bạn thích không? Âm nhạc đánh vào cảm xúc tận sâu bên trong và các bài hát có thể tiếp tục gợi lên ký ức trong nhiều năm sau đó. Vì vậy, hãy tạo một danh sách phát nhạc dành riêng cho tình yêu của bạn, bao gồm tất cả các bài hát yêu thích và đặc biệt có ý nghĩa đối với cả hai bạn.

Xăm hình
Không gì có thể hiện mối liên kết của hai người hơn việc cùng nhau xăm hình. Dù bạn tự thiết kế hình xăm cho riêng mình, hay chọn hình xăm đôi hay xăm tên người ấy thì đều để lại kỷ niệm khó phai mờ giữa hai bạn. Hình xăm này tuy không thể nói lên tình yêu có thể kéo dài mãi mãi không, nhưng nó sẽ tạo nên đường khoảng thời gian vui vẻ trong cuộc sống của bạn để nhìn lại và mỉm cười!

Kết nối thông qua mùi hương
Khứu giác liên kết sâu sắc với cảm xúc và ký ức của chúng ta. Vậy thì tại sao chúng ta không khiến khoảng thời gian này của cuộc sống của mỗi người thêm đáng nhớ bằng các loại nước hoa phù hợp. Đó có thể là hương nước hoa ngọt ngào Her and Him khiến bạn nhớ lại những ký ức mỗi khi sử dụng. Hãy tạo nên những mối liên kết mùi hương độc đáo và đáng nhớ! Và nước hoa cặp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tình yêu của bạn đấy!

Hòa mình vào thế hệ công nghệ
Thế hệ Millennials rất sành công nghệ và thể hiện cảm xúc với nhau qua thế giới mạng cũng được xem là biểu tượng của tình yêu. Bộc lộ cho cả thế giới thấy bạn nghĩ họ tuyệt vời như thế nào và không ngần ngại hét to điều này! Vì vậy, hãy hòa mình vào thế giới công nghệ và chia sẻ những bài viết yêu thương gửi trao đến người bạn thương.

Ngoài ra, còn gì tuyệt hơn việc đi đến một địa điểm bí mật nằm xa khu vực đông đúc, và hẹn ước cùng nhau sẽ quay lại đây mỗi năm. Bật mí, bạn có thể sử dụng tọa độ của nơi này để làm hình xăm cho cặp đôi của bạn nữa đấy! Thật tuyệt vời phải không nào!

 

Bài viết từ: