Hướng Dẫn Dưỡng Da Cho Người Mới Bắt Đầu

Đã đến lúc bạn cần bắt đầu dành sự quan tâm và nghiêm túc hơn trong việc chăm sóc làn da của mình. Dưới đây là 4 bí quyết dưỡng da tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người mới bắt đầu

1. Hiểu Rõ Về Vấn Đề Làn Da
Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nâng cao chu trình dưỡng da, hơn cả việc chỉ làm sạch và dưỡng ẩm, thì hãy tìm cho mình một quy trình dưỡng da phù hợp với nhu cầu đặc biệt của làn da mình. Để tìm được một quy trình dưỡng da với những sản phẩm thích hợp, bạn cần được tư vấn chuyên nghiệp, đọc kỹ nhãn sản phẩm cũng như dùng thử vài lần để xem sản phẩm có phù hợp hay không. Ví dụ: bạn có làn da khô nhưng lại dùng loại sữa rửa mặt thông thường càng làm mất đi độ ẩm vốn có của làn da!

2. Quy Trình Dưỡng Da Hiệu Quả 2 Lần/Ngày
Quy trình dưỡng da chuyên sâu với những sản phẩm được tích hợp các hoạt chất chuyên biệt giúp nuôi dưỡng, cải thiện làn da ngày và đêm. Nếu chỉ chăm sóc da một lần mỗi ngày, làn da bạn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì thế hãy tập thói quen chăm sóc da thường xuyên và đều đặn 2 lần mỗi ngày. Làn da chắc chắn sẽ thầm cám ơn bạn!

3. Dùng Mặt Nạ Ngủ
Mặt nạ ngủ là một gợi ý hoàn hảo cho việc dưỡng da tăng cường bên cạnh quy trình dưỡng da mỗi ngày, đặc biệt thích hợp cho thời tiết hanh khô mùa Đông hoặc trong phòng máy lạnh. Làn da bạn sẽ luôn mềm mượt vì được mặt nạ ngủ NovAge Overnight Mask với thành phần từ Axit hyaluronic, Bơ Cupuaçu và Dầu Inca Inchi nuôi dưỡng và cấp ẩm sâu.

4. Quy Trình Dưỡng Da Hằng Tuần
Hãy kết hợp thêm quy trình dưỡng da hằng tuần vào quy trình mỗi ngày của bạn. Một vài sản phẩm có thể giúp làn da bạn được tăng cường tươi mới và rạng rỡ nhưng không cần sử dụng mỗi ngày. Điển hình như sản phẩm làm sạch tế bào da chết giúp loại bỏ lượng tế bào chết đang gây bịt kín lỗ chân lông, để làn da được mịn màng và tươi mới hơn. Bạn không cần dùng mỗi ngày nhưng hãy đảm bảo dùng ít nhất 1 lần mỗi tuần nhé.

5. Tăng Cường Tươi Trẻ Cho Làn Da
Thậm chí làn da bạn vẫn có thể tự tỏa sáng tự nhiên với vẻ đẹp vốn có. Không bao giờ là quá sớm để sử dụng những sản phẩm giúp duy trì nét tươi trẻ làn da ngay từ bây giờ. Thế nên, càng sử dụng sớm các sản phẩm giúp ngăn ngừa lão hóa da, làn da bạn sẽ càng được tươi trẻ lâu hơn trong tương lai.

6. Dùng Kem Chống Nắng Mỗi Ngày
Hãy đầu tư cho bản thân một tuýp kem chống nắng hiệu quả để sử dụng mỗi ngày. Có thể bạn nghĩ rằng việc sử dụng kem chống nắng mỗi ngày là điều không cần thiết, tuy nhiên tia UV tồn tại ở mọi thời điểm, hoàn toàn có thể xuyên qua các đám mây và gây hại cho làn da bạn. Dùng kem chống năng chính là biện pháp tiên quyết giúp làn da bạn được duy trì sự trẻ trung, mượt mà lâu dài.

Bài viết từ: