Quy trình dưỡng da NovAge Men

Bạn là người đàn ông luôn muốn mình trông thật trẻ trung và tươi mới, cứ như thời thanh xuân cứ mãi được lập lại. Nếu vậy thì hãy bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc da lâu dài. Việc bổ sung thuốc bổ hay vitamin mỗi ngày cũng vẫn chưa đủ cho làn da bạn. Làn da cần được chăm sóc và nâng niu, thế nên bạn đang cần là một bộ chăm sóc da ưu việt hằng ngày.

BƯỚC 1: RỬA MẶT
Đây là bước đầu tiên quan trọng để các sản phẩm dưỡng da được thẩm thấu vào da và đạt hiệu quả tối ưu. NovAge Men Purifying & Exfoliating Cleanser được thiết kế đặc biệt giúp làm sạch tế bào da chết, các bụi bẩn và bã nhờn trên da, giúp da được sạch thoáng, tươi mới và căng tràn năng lượng.

BƯỚC 2: DƯỠNG MẮT
Vùng da quanh mắt là vùng da mỏng nên cần được chăm sóc đặc biệt hơn. NovAge Men Eye Rescue Gel giúp vùng da quanh mắt được tươi tắn hơn, giảm các dấu hiệu mệt mỏi như quầng thâm và bọng mắt.

BƯỚC 3: DƯỠNG SÂU
Tinh chất dưỡng da giúp tăng cường chăm sóc da bạn toàn diện hơn vì trong tinh chất có hàm lượng cao các hoạt chất, giúp dễ dàng thấm sâu vào bên trong làn da. NovAge Men Energising & Hydrating Booster ngay lập tức dưỡng ẩm và làm dịu làn da, giúp da trông tràn đầy sức sống. Bước này giúp da bạn sẽ dễ dàng hấp thu Gel dưỡng ẩm ở bước tiếp theo.

BƯỚC 4: DƯỠNG ẨM
Dưỡng ẩm được xem là bước vô cùng quan trọng để da bạn được ẩm mịn và tươi tắn hơn. NovAge Men Intense Anti-Ageing Face Gel Lotion giúp cung cấp độ ẩm cho da suốt cả ngày. Da được dưỡng ẩm đầy đủ sẽ làm giảm được các dấu hiệu lão hóa và trông thật căng tràn sức sống.

Làn da trông tràn đầy sức sống và tươi mới chỉ sau 2 phút.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame