Năm 2019 Và 3 Xu Hướng Khỏe Đẹp Đầy Cảm Hứng

Năm mới với nhiều mục tiêu mới phải không nào? Ngành công nghiệp làm đẹp đang khuấy động rất nhiều xu hướng mới sôi nổi hơn cả làng thời trang hiện nay. Dưới đây là 3 xu hướng mà chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ.

Một Sức Khỏe Toàn Diện
“Mục tiêu hợp lý, lựa chọn lành mạnh”.
Dù không hoàn toàn là một xu hướng nhưng tại Oriflame, đây được xem là xu hướng số 1 trong năm 2019. Hãy quên đi chế độ ăn kiêng điên rồ, chế độ luyện tập thể dục không khoa học và dùng thực phẩm bổ sung không có căn cứ - hãy kết hợp giữa sống và cảm nhận để thể chất và tinh thần luôn được cân bằng.

Nếu bạn đang cố gắng tuân theo chế độ ăn kiêng hay luyện tập thể dục không phù hợp, chúng sẽ làm bạn cảm thấy chán nản hoặc căng thẳng, thì về lâu dài, điều này chắc chắn không tốt cho bạn và làm bạn tồi tệ hơn. Hãy hòa hợp cân bằng giữa thể chất và tinh thần và đưa ra những mục tiêu hợp lý cùng với những lựa chọn lành mạnh.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Hãy nuôi dưỡng lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa của cơ thể bạn.
Hệ vi sinh vật tồn tại trong cơ thể con người và cả trong môi trường tự nhiên có 2 loại: tốt và xấu. Lĩnh vực này chắc chắn là điều mà bạn đang mong đợi để được tìm hiểu nhiều hơn. Hãy cân bằng lợi khuẩn để giúp chúng ta khỏe mạnh cả bên trong lẫn bên ngoài. Bạn có thể bổ sung men vi sinh (chứa lợi khuẩn) và prebiotic (thức ăn cho lợi khuẩn) thông qua chế độ ăn uống hoặc thực phẩm bổ sung để đường ruột khỏe mạnh hơn. Dùng các sản phẩm chăm sóc da có chứa men vi sinh và prebiotic để giúp làn da được cân bằng và khỏe mạnh.

Chọn Côn Trùng Làm Thức Ăn
Và điều cuối cùng này nghe có vẻ lạ. Nguồn thức ăn của tương lai – côn trùng. Bạn đã thử ăn côn trùng chưa? Với hàng triệu người từ nhiều nền văn hóa khắp nơi trên thế giới đã chọn côn trùng làm món ăn hằng ngày của họ. Côn trùng có thể được coi là nguồn thức ăn giúp giải quyết vấn đề an ninh lương thực trong tương lai. Lý do cũng chính đáng vì côn trùng có hàm lượng dinh dưỡng tương đương với thịt và cá nhưng lại không gây ảnh hưởng đến sự biến đổi khí hậu. Năm 2018,  các siêu thị lớn tại Anh Quốc đã bắt đầu nhập và bán côn trùng ăn được. Dĩ nhiên thật không dễ dàng để thay đổi thói quen từ thịt và cá sang côn trùng chỉ trong 1 đêm. Nhưng vì tình yêu dành cho hành tinh xanh, bạn có thể suy nghĩ để thay đổi.

Bài viết từ: