Bắt Nhịp Xu Hướng: Trang Điểm Mắt Mèo

Bạn biết không, phong cách trang điểm mắt mèo luôn là mốt của hàng loạt các sàn diễn. Nhưng làm thế nào để có thể kẻ được đôi mắt mèo phù hợp với đôi mắt của bạn, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Đừng nên cố tập trung vào kẻ hình dáng đuôi mắt mèo mà hãy làm nó thật chuẩn xác
Bí quyết để có thể kẻ mắt chuyên nghiệp là sử dụng chì kẻ mắt có màu đen đậm và dễ dàng, đặc biệt là loại kẻ mắt có đầu nhọn. Điều này sẽ giúp bạn có được những được kẻ mắt đẹp và nhanh chóng. Và hãy nhớ kẻ luôn những đường kẻ ở sát chân lông mi nữa nhé. Sử dụng đầu kẻ mắt để kẻ đường kẻ từ hốc mắt đến đuôi mắt. Hãy nhớ giữ chặt đuôi mắt của mình để có được đường kẻ chuẩn xác nhé. Sau đó, bạn hãy nhẹ nhàng dùng kẻ mắt để kẻ đuôi mắt mèo thích hợp với hình dáng đôi mắt của mình. Bạn có thể lặp lại các đường kẻ để có được hiệu quả nhưng ý muốn.

Kết hợp với da sáng
Làn da rạng rỡ sẽ giúp đôi mắt mèo trông thật tươi mới hơn là trông quá đậm và nặng nề. Để có được làn da lí tưởng như vậy, hãy kết hợp kem trang điểm tạo sáng với kem nền dạng lỏng trước khi thoa lên da. Hoặc nếu bạn muốn có lớp nền nhẹ nhàng hơn, hãy kết hợp kem trang điểm tạo sáng với kem dưỡng ẩm của bạn để tạo lớp nền sáng rạng ngời. Sau khi bạn đó có lớp nền hoàn hảo, hãy sử dụng các sản phẩm tạo khối với màu nâu đồng hoặc nâu trầm để làm nổi bật những đường nét trên khuôn mắt. Hãy nhớ chọn các sản phẩm có kết cấu dạng kem để giúp dễ dàng thẩm thấu vào da mang lại vẻ ngoài tự nhiên mà không làm giảm độ sáng của làn da. Cuối cùng sử dụng một ít phấn phủ quanh khóe mũi, giữa cằng và vùng chữ T.

Tạo nét hiện đại với những lựa chọn không ngờ
Kẻ mắt đen luôn dẫn đầu phong cách trang điểm mắt được yêu thích nhưng chính điều này lại khiến khiến nó trông quá truyền thống. Hãy kết hợp nó với màu móng hiện đại để tạo điểm nhấn riêng biệt cho diện mạo của mình. Gợi ý cho bạn một màu vô cùng “hot” năm nay đó chính là màu tím "lí lắc" nhẹ nhàng nhưng góp phần không nhỏ trong việc tạo nét riêng của bạn đâu đấy.

Hình ảnh từ: Oriflame