Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Cùng chúng tôi tạo nên sự thay đổi!

ĐÂY CÓ THỂ LÀ BẠN

Hơn 50 năm thay đổi cuộc sống

Trong hơn 50 năm qua, Oriflame đã không ngừng giúp mọi người thay đổi cuộc sống bằng cách giới thiệu và bán những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao, lấy cảm hứng từ thiên nhiên và ứng dụng khoa học Thụy Điển. Oriflame là công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp lớn nhất châu Âu với một cộng đồng toàn cầu gồm hơn 3 triệu Tư Vấn Viên độc lập.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

THU NHẬP & SỰ LINH ĐỘNG

Kiếm thêm thu nhập hay theo đuổi một công việc toàn thời gian? Là do chính bạn quyết định. Bạn có thể kiếm tiền với 23% số tiền hoa hồng mà bạn bán được, hoặc mời thêm người khác tham gia bán hàng, bạn sẽ có thêm thu nhập theo thời gian.

Đọc thêm

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập hay phát triển một công việc toàn thời gian: Chính bạn là người sẽ quyết định cách mà bạn sẽ chinh phục mục tiêu với Oriflame. Hãy cùng tham gia và mang về thu nhập ngay hôm nay. Bạn có toàn quyền kiểm soát và tự do về thời gian làm việc và những phần thưởng mà bạn sẽ đạt được. Nói một cách ngắn gọn – bạn có thể trở thành ông chủ của chính mình! Bạn là người quyết định cách thức và thời gian làm việc. Oriflame có thể giúp bạn sống và làm việc theo những nguyên tắc của riêng mình.

Bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm – chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ bạn trong suốt hành trình, hầu hết các khóa huấn luyện và hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đầu tư bao nhiêu thời gian tùy thích và bạn sẽ có cơ hội phát triển cả về phương diện cá nhân lẫn chuyên môn.

Đóng

DU LỊCH & VINH DANH

Khi đạt chuẩn tham dự các hội nghị và sự kiện quốc tế, bạn sẽ được vinh danh về những thành tựu đạt được

Đọc thêm

Bạn muốn khám phá thế giới? Với vai trò Tư Vấn Viên của Oriflame, bạn có thể đạt chuẩn tham dự các hội nghị quốc tế, nơi chúng tôi vinh danh thành công của bạn. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ và học hỏi cùng các Tư Vấn Viên của Oriflame trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tôn vinh kết quả làm việc và những thành tựu của bạn bằng những sự kiện hấp dẫn, đầy cảm hứng trong suốt cả năm. Mức độ thành công của bạn sẽ quyết định những sự kiện bạn có thể tham gia.

Đóng

CỘNG ĐỒNG LÀM ĐẸP TOÀN CẦU

Trở thành một phần của một tập thể lớn hơn bằng cách gặp gỡ bạn bè trên khắp thế giới.

Đọc thêm

Một trong những lợi ích khi trở thành Tư Vấn Viên Oriflame là bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với mọi người trên khắp thế giới, họ sẽ cùng bạn chia sẻ sở thích làm đẹp và kinh doanh.

Chúng tôi yêu thích sự đa dạng trong cộng đồng làm đẹp toàn cầu đầy vững mạnh của mình, với sự tham gia của hơn 03 triệu người, cả nam lẫn nữ, thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Chúng tôi yêu việc chia sẻ kinh nghiệm, bảo trợ và huấn luyện người khác, hỗ trợ để cùng nhau phát triển và thành công hơn trong một môi trường năng động và vui vẻ.

Đóng

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để trở thành một Tư Vấn Viên của Oriflame thì cần những điều kiện gì?

Tôi sẽ kiếm tiền thế nào đây?

Tôi sẽ làm gì ở giai đoạn mới bắt đầu?

Tôi phải làm sao để được tham gia?

Tôi phải mất bao lâu?

Trở thành Tư Vấn Viên Oriflame là như thế nào?