Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Oriflame ra mắt Tenderly Promise - loại nước hoa mới hỗ trợ Tổ Chức Nhi Đồng Thế Giới.

Oriflame đang hợp tác cùng Tổ Chức Nhi Đồng Thế Giới trong một dự án từ thiện được đại diện bởi Công Chúa Thụy Điển Madeleine. Công ty đã cho ra mắt một loại nước hoa mới với tên gọi Tenderly Promise. Với mỗi lọ nước hoa được bán ra, Oriflame sẽ quyên góp 20.000đ cho Tổ Chức Nhi Đồng Thế Giới với mục tiêu gây hơn 1 triệu Euro tiền quỹ trên toàn cầu. Mục đích là để giúp đỡ những trẻ em bị bỏ rơi, xâm phạm, bóc lột và mồ côi có được một tuổi thơ yên bình, hạnh phúc, đạt được những ước mơ và đảm bảo cho một tương lai tươi sáng hơn phía trước.

Tại Tổ Chức Nhi Đồng Thế Giới, chúng tôi tin rằng mọi trẻ em đều có quyền được có tuổi thơ, được bảo vệ, được vui chơi và nhìn ra thế giới với đôi mắt tò mò đầy trong sáng. Chúng tôi hỗ trợ hơn 100 dự án trên khắp thế giới nhằm giúp đỡ những đứa trẻ đang gặp hiểm nguy hoặc là nạn nhân của nạn quấy rối, những đứa trẻ đường phố, trẻ em cần được chăm sóc đặc biệt, hay có gia đình đang gặp khó khăn. Chúng tôi không chỉ giúp đỡ về mặt tài chính, mà còn hỗ trợ xây dựng khả năng hoạch định chiến lược và cung cấp các mạng lưới cơ hội cho các dự án. Chúng tôi hợp tác, trao đổi thông tin, giúp cải thiện và nâng cao công tác hỗ trợ bằng những phương pháp hiệu quả với chi phí hợp lý nhằm giúp đỡ trẻ em đang gặp khó khăn.” -  trích lời Công chúa Thụy Điển Madeleine, Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Danh Dự của Tổ Chức Nhi Đồng Thế Giới.

Oriflame là nhà đồng sáng lập nên Tổ Chức Nhi Đồng Thế Giới. Khi Oriflame quyết định tung ra một sản phẩm mới nhằm hỗ trợ Tổ Chức Nhi Đồng, chúng tôi cho rằng nước hoa là sự lựa chọn phù hợp nhất giúp thể hiện mối liên kết mạnh mẽ và bền chặt của chúng tôi với tổ chức từ thiện đặc biệt với các dự án nhằm bảo vệ quyền lợi trẻ em trên khắp thế giới này. Và từ đó, ý tưởng cho nước hoa Tenderly Promise được ra đời: một dòng nước hoa hoàn toàn mới tại Oriflame.

Tôi trân trọng việc Oriflame đang làm để hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em. Với tư cách là một trong những nhà đồng sáng lập nên Tổ Chức Nhi Đồng Thế Giới, Oriflame hợp tác mật thiết với chúng tôi trong suốt 15 năm qua và gây được số tiền quỹ gần 2 triệu Euro. Điều này minh chứng thành ý và nỗ lực của Oriflame trong việc giúp đỡ những trẻ em bất hạnh có được một tuổi thơ yên bình và hạnh phúc. Vì mỗi đứa trẻ đều nên có cơ hội để mơ ước và theo đuổi ước mơ của mình.” - trích lời Công chúa Thụy Điển Madeleine, Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Danh Dự của Tổ Chức Nhi Đồng Thế Giới.

Hương nước hoa
Cảm hứng cho hương nước hoa này bắt nguồn từ những ký ức trong sáng của tuổi thơ, với những đứa trẻ nô đùa vô tư tại một khu vườn ngập tràn hương hoa, trong vòng tay an toàn, ấm áp của người mẹ. Một khoảnh khắc tươi đẹp và giản đơn cần có trong ký ức của mỗi đứa trẻ, nhưng tiếc thay, có những mảnh đời nhỏ bé bất hạnh chẳng bao giờ có thể đạt được

Tenderly Promise là một loại nước hoa mang hương thơm ngọt ngào từ cỏ cây, tượng trưng cho lời hứa về một tình yêu vô điều điều kiện. Nước hoa với hương thơm ngọt ngào dạo đầu bằng giai điệu lấp lánh của nốt hương chanh, hoa đào và tiêu hồng khơi gợi âm thanh từ tiếng cười sảng khoái, trong trẻo của trẻ thơ. Tiếp theo, tầng hương chính nhẹ nhàng hé mở giỏ hoa tinh tế chứa các nốt hương tươi tắn của Lily Trắng Hoàng Gia, Hoa Mẫu Đơn và Hoa Linh Lan. Cuối cùng, kết thúc nhẹ nhàng trong tầng hương ấm nồng của gỗ Đàn Hương, Xạ Hương với mùi thơm vương vấn mãi không rời.

  • Lớp hương đầu: Hương Chanh/ Hoa Đào/ Tiêu Hồng.
  • Lớp hương chính: Hoa Lily Trắng Hoàng Gia / Hoa Linh Lan/ Hoa Mẫu Đơn.
  • Lớp hương cuối: Cây Đàn Hương/ Xạ Hương

Tenderly Promise Eau de Toilette, dung tích 50ml.