Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Oriflame Nhận Giải Thưởng Glamour Beauty Awards 2016

Oriflame Nhận Giải Thưởng Glamour Beauty Awards 2016

Như thông lệ hằng năm, Tạp Chí Glamour – trực thuộc tập đoàn báo chí quốc tế Condé Nast – một trong những tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ, vừa tổ chức Giải Thưởng Glamour Beauty Awards 2016 cho khu vực Mexico và châu Mỹ Latinh.

 

Như thông lệ hằng năm, Tạp Chí Glamour – trực thuộc tập đoàn báo chí quốc tế Condé Nast – một trong những tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ, vừa tổ chức Giải Thưởng Glamour Beauty Awards 2016 cho khu vực Mexico và châu Mỹ Latinh.

Giải thưởng này dành để tôn vinh những sản phẩm làm đẹp mang tính biểu tượng và có độ nổi tiếng cao. Các độc giả trung thành và người dùng mạng xã hội đã cùng nhau tham gia bình chọn cho những sản phẩm làm đẹp thuộc 20 hạng mục khác nhau như: mỹ phẩm, nước hoa nam và nữ,  sản phẩm trang điểm, làm móng, nuôi dưỡng tóc, chăm sóc cơ thể, dưỡng da mặt và giải thưởng do Ban Biên Tập Bình Chọn,…

Vì thế, cách đây vài tuần, Oriflame đã vinh dự tham gia lễ trao giải hoành tráng #PremiosBellezaGlamour 2016 với sự góp mặt của những người nổi tiếng, giới truyền thông, những biên tập viên kỳ cựu trong lĩnh vực thời trang - làm đẹp cùng những nhân vật quan trọng, nổi bật đầu ngành. Chúng tôi đã có cơ hội tận hưởng một bữa tiệc vô cùng tuyệt vời. Hai diễn viên người Mexico Karla Souza và Osvaldo Benavides là người dẫn dắt chương trình và các đại diện trao giải đều là những ngôi sao hàng đầu.

Sau một cuộc bình chọn đầy sát sao, nhờ vào số phiếu của các bạn độc giả, các fan hâm mộ trên Facebook cùng lượng khách hàng theo dõi trên Twitter, Instagram và tất nhiên là các bạn Tư Vấn Viên của chúng ta, thì Oriflame đã một lần nữa giành được chiến thắng trong vòng 4 năm liên tiếp. Lần này, sản phẩm sơn móng tay The ONE Long Wear Nail Polish đã giành chiến thắng ngoạn mục trong hạng mục dành cho các Sản Phẩm Làm Móng. Diễn viên truyền hình nổi tiếng người Tây Ban Nha Ivan Sánchez là người đại diện trao giải cho Giám Đốc Tiếp Thị Khu Vực Châu Mỹ La Tinh của Oriflame, ông Héctor Betancur.

Xin gửi lời chúc mừng cho cộng đồng Oriflame toàn cầu và hy vọng chúng ta sẽ gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá hơn nữa trong những năm tiếp theo!