Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Oriflame hỗ trợ làng trẻ SOS Quảng Bình khắc phục thiên tai

Oriflame hỗ trợ làng trẻ SOS Quảng Bình khắc phục thiên tai

Oriflame hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho làng trẻ SOS Đồng Hới - Quảng Bình để khắc phục hậu quả của cơn bão Doksuri (bão số 10).

Trận bão số 10 khiến phần mái của ngôi trường bị tốc, cây xanh bật gốc, trang thiết bị học tập bị hư hỏng nhiều. May mắn là mọi người đều an toàn và có đủ đồ ăn, nước uống tích trữ từ trước để đảm bảo cuộc sống. Tuy nhiên, tinh thần các em còn khá lo lắng và mong muốn làng trẻ trở lại hoạt động bình thường.

Trước sự cố thiên tai này, Oriflame đóng góp 100 triệu đồng với hy vọng xoa dịu phần nào nỗi đau và tiếp sức cho các em. Đây không phải lần đầu tiên thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hỗ trợ và quyên góp vào các chương trình tình nguyện, thiện nguyện giúp đỡ các mảnh đời gặp khó khăn hoạn nạn.

 
Các em thiếu nhi sống ở làng trẻ SOS Đồng Hới - Quảng Bình.

“Oriflame luôn cố gắng hỗ trợ và hy vọng có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Từ khi thành lập, doanh nghiệp không ngừng tổ chức các hoạt động vì môi trường, tình nguyện, quyên góp và cứu trợ”, chị Hà Thị Quỳnh Trâm, Tổng giám đốc Oriflame Việt Nam chia sẻ.

Chị Quỳnh Trâm chia sẻ thêm, với phương châm “giúp mọi người thực hiện ước mơ”, tập đoàn cố gắng đem lại những giá trị tinh thần để mọi người có thể tập trung xây dựng tương lai và ước mơ của bản thân.


Đại diện Oriflame ủng hộ 100 triệu đồng đến các đối tượng gặp khó khăn

Tập đoàn Oriflame cho biết, bằng cách hỗ trợ những phụ nữ và trẻ em kém may mắn trong xã hội có thể giúp họ biến ước mơ của mình thành hiện thực, và đó cũng là nguyên tắc cho mọi hoạt động cộng đồng của tập đoàn. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh bán hàng trực tiếp của đơn vị từ những năm 1967.


Đại diện Oriflame trao quà tặng đến các đối tượng gặp khó khăn

Tại Việt Nam, những chương trình ý nghĩa được tổ chức liên tiếp tại làng trẻ em SOS Gò Vấp như Tết thiếu nhi ấm cúng năm 2017, Mừng quốc tế thiếu nhi cùng các em nhỏ mồ côi, Chung tay chia sẻ yêu thương năm 2016. Làng trẻ em SOS và các quỹ từ thiện vì cộng đồng khác là đối tác mục tiêu của Oriflame trong những chương trình ý nghĩa và nhân văn.