4. 1,000 Đồng Tích Lũy Đã Làm Nên Hạnh Phúc

1,000 Đồng Tích Lũy Đã Làm Nên Hạnh Phúc

Tổng cộng 100 triệu đồng đã được tích lũy từ lợi nhuận bán các sản phẩm Optifresh Kids trong tháng 6/2019 của Oriflame. Và đây là món quà đầy ý nghĩa mà công ty từ Thụy Điển này đã cùng Hoa hậu H’Hen Nie trao tặng cho các trẻ em đường phố đang được bảo trợ bởi Tổ chức từ thiện Rồng Xanh.

Phải cho em cái chữ

Mùa hè, mùa thi đang rộn ràng trong những ngày tháng 6 oi ả. Xen lẫn trong cái nắng hanh hao đó là những nụ cười tít mắt đầy trong trẻo của những em nhỏ khi được nghỉ hè. Nhưng đâu đó vẫn có những gương mặt non nớt khác với mơ ước được một lần “chạm” vào con chữ. Những đứa trẻ đó được gọi bằng một danh từ chung mà khi nghe đến đều không khỏi chạnh lòng: “Trẻ em đường phố”!

Trẻ em không được đi học là một sự thiệt thòi, trẻ em đường phố không được tiếp cận con chữ thì càng xót xa. Không được đi học, các em thiếu kiến thức và kỹ năng, còn đối diện với các nguy cơ về an toàn và tai nạn thương tích. Cuộc sống các em chồng chất những khó khăn.

Chính vì thế, 100 triệu đồng từ Oriflame và các khách hàng cùng chung tay đóng góp là một số tiền mang ý nghĩa lớn về vật chất lẫn tinh thần. Giúp các em có đầy đủ tập sách và dụng cụ học tập, là bước đệm để các em có thể thực hiện được ước mơ và sự cảm nhận về tình yêu thương của xã hội dành cho từng mầm non của đất nước.

Một lần gặp gỡ - Trăm tình cảm để lại

Dịp ghé thăm các em nhỏ vào đầu tháng 7 này tại trung tâm Rồng Xanh là một ký ức đầy cảm xúc. Theo chân người đại diện của trung tâm bước ngang qua những căn phòng nhỏ, được lắng nghe về hoàn cảnh khó khăn của các em, đoàn đại diện Oriflame và Hoa hậu H’Hen Nie càng mang thêm trong mình quyết tâm về việc nhân rộng sứ mệnh bảo trợ những chiến binh nhỏ tuổi này.

Cho đi là nhận lại. Những gì Tổ chức Vì trẻ em Rồng Xanh đã và đang thực hiện với mục đích bảo đảm sự chăm sóc và an toàn cho trẻ em gặp khó khăn, cùng với sự chung tay đóng góp vào Quỹ từ các khách hàng của Orflame đã gieo hạt giống về sự tử tế và niềm tin cho cả chính những người lớn và trong tâm hồn của các bé.

Khởi đầu một tháng 7 tràn đầy niềm hạnh phúc. Và những câu chuyện nhân văn như thế này sẽ còn tiếp tục được kể, với sự chung sức từ tất cả chúng ta - những người lớn biết rung động và yêu thương.