Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Cô gái trẻ với quyết định táo bạo đi đến thành công ngọt ngào

Cô gái trẻ với quyết định táo bạo đi đến thành công ngọt ngào

Đầy nghị lực và dám đương đầu với mọi khó khăn thử thách, Hồng Giang – cô nữ sinh Hà Nội tạo nên sự nghiệp cho riêng mình khi mạnh mẽ và quyết liệt với con đường kinh doanh mình lựa chọn. Thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống, Giang có một mái ấm gia đình với điều kiện sống mà nhiều người phải mơ ước bên Tuấn Vũ – người chồng, người bạn, người đồng nghiệp luôn kề vai sát cánh cùng Hồng Giang.

Hồng Giang và Tuấn Vũ hạnh phúc bên nhau trong ngày nhận chức danh Diamond Director

Đứng trước ngã ba – Niềm tin mãnh liệt dẫn lối thành công

Ngày tốt nghiệp đại học, Hồng Giang đứng trước ngã ba mà cô bắt buộc phải đưa ra quyết định lựa chọn, Giang sẽ theo đuổi kinh doanh cùng Oriflame – một công việc kinh doanh với nhiều thử thách và cơ hội mà Giang đã làm suốt quãng thời gian sinh viên hay tìm một công việc có lương ổn định hằng tháng. Sau rất nhiều đắn đo, nhiều đêm suy nghĩ, cuối cùng cô gái nhỏ hạ quyết tâm lựa chọn kinh doanh cùng Oriflame và xác định đây là công việc duy nhất Giang theo đuổi vì sự nghiệp của mình với quyết tâm mãnh liệt. Hồng Giang tin rằng kinh doanh cùng Oriflame sẽ thay đổi cuộc đời mình.

Theo đuổi mục tiêu không phải chuyện dễ dàng với bất kỳ ai. Gia đình Hồng Giang ở một tỉnh ngoài Hà Nội và cô mới tốt nghiệp 7 tháng, Hồng Giang biết muốn tồn tại ở Hà Nội cùng Oriflame cô phải luôn giữ vững niềm tin vào lựa chọn, kiên trì thực hiện mục tiêu vì đó sẽ là chìa khóa dẫn lối thành công cho mình. Chính suy nghĩ ấy thôi thúc cô gái trẻ không ngừng hành động để biến mong ước thành hiện thực.

Có lần khách hàng ở xa khu trung tâm, cuộc sống ở Hà Nội thời điểm đó lại khó khăn, Giang đã phải đi bộ mấy tiếng đồng hồ đến gặp khách hàng. Đối với Giang đây như một thử thách mà muốn thành công trong kinh doanh bản thân mình phải vượt qua nó” – Hồng Giang mỉm cười chia sẻ.

Soi sáng con đường kinh doanh – Thành công rực rỡ

Cuối tháng 4/2018, Giang nhanh tay chớp lấy cơ hội thay đổi vận mệnh của mình khi được tin phương pháp kinh doanh mới của Oriflame (kinh doanh bán hàng trực tuyến) được anh Yên – người đàn anh hỗ trợ tư vấn kinh doanh tại Oriflame hướng dẫn. Cô gái kiên cường không ngừng tìm tòi, cặm cụi nghiên cứu cách phát triển cách thức kinh doanh phù hợp với mình trên nền tảng phương pháp kinh doanh mới này.

Hồng Giang và chồng Tuấn Vũ cùng kinh doanh hệ thống bán hàng trực tuyến tại Oriflame

Với sự năng nổ và nhiệt huyết, Hồng Giang phát triển nhiều mô hình bán hàng trực tuyến khác nhau nhằm giúp các chị em phụ nữ có thể tự tay kiếm tiền trang trải cuộc sống, thay đổi kinh tế gia đình. Không những thế, nhiều anh chị em và bạn bè đang kinh doanh như Giang cũng học hỏi theo cô.

Thành công trong sự nghiệp là do đôi tay bạn lựa chọn

Ban đầu khi Giang vừa áp dụng phương pháp kinh doanh trực tuyến, mức chiết khấu bán hàng tăng từ 9% lên 15%. Do hình thức kinh doanh này mới được áp dụng tại Hà Nội nên Giang vẫn phải lên công ty lấy hàng, đóng gói cho từng cộng tác viên mang ra bến xe gửi hàng về. Những ngày giao hàng toàn rơi vào buổi trưa với cái nắng của tháng 4 tháng 5 vô cùng chói chang nhưng Giang luôn tự nhủ: khổ trước sướng sau, vì thế chăm chỉ hơn người khác thì sẽ xứng đáng thành công hơn họ.

Tháng 5/2018, Giang đạt mức chiết khấu bán hàng 21% và cô gái trẻ tự tin tiếp tục áp dụng phương pháp kinh doanh trực tuyến để phát triển sự nghiệp của mình. Vững tinh thần là yếu tố quyết định sự thành công của Hồng Giang. Trên con đường kinh doanh Giang luôn có chồng cùng đồng hành, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh cho cô gái trẻ. Hồng Giang và Tuấn Vũ đã thực hiện được ước mơ khi đặt niềm tin mãnh liệt và nỗ lực không ngừng nghỉ cho sự nghiệp mình lựa chọn.

Hồng Giang – Tuấn Vũ trong lễ trao thưởng nhà Diamond Director

Đến hôm nay, Hồng Giang – Tuấn Vũ đã chốt chức danh Diamond Director với thu nhập hơn 60 triệu/tháng, cùng nhiều quà thưởng khác từ Oriflame như séc tiền thưởng, xe máy… một ngôi nhà mơ ước tại Hà Nội, du lịch Châu Âu 2 lần mỗi năm cùng gia đình và những chuyến du lịch trong – ngoài nước cùng đồng nghiệp, đội nhóm của mình.

Hồng Giang chia sẻ: “Giang kinh doanh cùng Oriflame 8 năm kể từ thời sinh viên, từ kinh doanh truyền thống chuyển sang kinh doanh bán hàng trực tuyến. Khoảng thời gian gắn bó gần 8 năm giúp Giang nhận ra: chỉ cần tập trung, kiên nhẫn, xác định công việc kinh doanh cùng Oriflame là công việc duy nhất mà dốc toàn lực thực hiện là điểm mấu chốt mang đến thành công cho Giang và Vũ ngày hôm nay. Hy vọng với bạn cũng thế, cố lên các bạn nhé !”

Hồng Giang – Tuấn Vũ du lịch cùng đồng nghiệp tại Oriflame

Oriflame là nơi hiện thực hoá ước mơ của Hồng Giang, vì thế những ai đang theo đuổi công việc kinh doanh cùng Oriflame hãy tiếp tục tự tin và theo đuổi. Một ngày không xa ước mơ của bạn cũng sẽ trở thành hiện thực. Oriflame không chỉ là cơ hội kiếm tiền mà còn là cơ hội để bạn xây dựng phong cách sống của riêng mình.