Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Lương Thắm và – Nguyễn Toan, cặp đôi Giám đốc danh giá tại Oriflame và những nỗ lực thầm lặng

Lương Thắm và – Nguyễn Toan, cặp đôi Giám đốc danh giá tại Oriflame và những nỗ lực thầm lặng

ĐỒNG VỢ ĐỒNG CHỒNG – KINH DOANH TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Trước khi biết đến hình thức kinh doanh trực tuyến, cả Thắm và Toan đều vất vả với hình thức kinh doanh truyền thống hiệu quả thấp mà lại tốn nhiều công sức. Tuy đồng hành cùng nhau đã từ rất lâu trước khi kết hôn nhưng khi về chung một nhà, cùng vận hành hình thức kinh doanh trực tuyến thì cả hai gặp phải một số khó khăn trong quá trình chuyển đổi. Thắm và Toan luôn học cách bỏ qua cái tôi của bản thân, làm việc khoa học, bám sát quy trình nhằm phát triển mô hình kinh doanh hai vợ chồng đang xây dựng.

Lựa chọn kinh doanh cùng Oriflame không chỉ làm cuộc sống của cả hai tốt hơn mà Oriflame còn là nơi se duyên cho Thắm và Toan, giúp cả hai tìm thấy nhau trên hành tinh tỷ tỷ người.  

Thấu hiểu nhau, ăn ý nhau vẫn chưa đủ để thành công. Kết quả kinh doanh rạng rỡ của cặp đôi Thắm – Toan ngày hôm nay đều nhờ việc học hỏi không ngừng, nỗ lực không nghỉ, đặt mục tiêu chinh phục những nấc thang Oriflame cao hơn là điều Thắm – Toan luôn theo đuổi trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Chính quan niệm và những nỗ lực ấy đã tạo nên tại Oriflame cặp đôi Diamond Director vào tháng 5/2018 đầy tài năng và làm việc hết sức ăn ý với nhau.

“Chức danh Diamond Director là một nấc thang lớn trong sự nghiệp vợ chồng Thắm. Đối với Thắm chỉ khi theo đuổi một công việc duy nhất cho sự nghiệp, tập trung toàn lực cho nó thì mình sẽ gặt hái thành quả từ những nỗ lực đã bỏ ra. Bên cạnh đó, việc áp dụng phương pháp kinh doanh trực tuyến và nhận được sự hướng dẫn tận tình từ phía bảo trợ cũng là yếu tố trợ giúp vợ chồng Thắm đạt mục tiêu nhanh chóng so với hình thức kinh doanh truyền thống. Đây là may mắn của Thắm và chồng khi chọn kinh doanh cùng Oriflame” – Thắm vui vẻ chia sẻ.

Lương Thắm – Nguyễn Toan trong buổi lễ trao tặng nhà Diamond Director 

Vị trí Diamond Director với mức thu nhập 60 triệu/tháng mà trước đây hình thức kinh doanh truyền thống khó có thể mang đến giúp cuộc sống cả hai tốt hơn. Đôi vợ chồng trẻ còn nhận được nhiều phần thưởng giá trị khác từ Oriflame như: các séc thưởng 30 triệu, 60 triệu, 120 triệu và phần thưởng đặc biệt xứng đáng cho những nỗ lực đó là căn nhà mơ ước – tổ ấm của Thắm và Toan hiện nay.

KINH DOANH THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ SẺ CHIA VÀ PHẤN ĐẤU HẾT MÌNH

Không chỉ chăm lo cho hệ thống kinh doanh của mình ngày một phát triển, Thắm và Toan còn luôn quan tâm đến đồng nghiệp. Hai bạn trẻ luôn được bạn bè cùng kinh doanh hết lời khen ngợi vì tinh thần học hỏi, hết mình vì đội nhóm. Nhắc đến Lương Thắm – Nguyễn Toan không ai có thể quên hình ảnh đôi vợ chồng trẻ chăm chỉ, hết mình vì lý tưởng của bản thân và hết lòng vì anh chị em đồng nghiệp.

Phấn đấu nâng mức thu nhập lên 120 triệu/tháng, chinh phục những nấc thang cao hơn tại Oriflame, giúp đỡ thêm nhiều anh chị em có hoàn cảnh như mình tiếp cận với hình thức kinh doanh trực tuyến hiệu quả, hỗ trợ họ có cơ hội thay đổi cuộc sống là những ưu tiên mà hai bạn trẻ luôn nỗ lực phát triển.

Lương Thắm và Nguyễn Toan (ở giữa) trên sân khấu nhận chức danh Diamond Director

“Kinh doanh đương nhiên sẽ vấp phải nhiều khó khăn, chỉ cần mình không ngại khó khăn gian khổ, có niềm tin vào thành quả sắp tới và nỗ lực hết mình, không ngừng tìm tòi thị trường và đổi mới phương pháp kinh doanh thì không ai là không thể kinh doanh hiệu quả. Đối với vợ chồng Thắm, kinh doanh trực tuyến cùng Oriflame không chỉ vì sở thích, đam mê hay thu nhập, mà còn vì cái tâm, cái tình, vì những thứ rất quý giá từ Oriflame mang đến cho Thắm và Toan. Mỗi ngày khi thức dậy đều có thể cùng nhau nấu ăn, cùng nhau làm việc, cùng nhau thực hiện giấc mơ tại Oriflame là điều mà cả Thắm và Toan đều mơ ước và giờ đã thành hiện thực” – Thắm hạnh phúc chia sẻ

         Vợ chồng Lương Thắm – Nguyễn Toan trong một chuyến du lịch cùng Oriflame

Thắm và Toan đều bắt đầu với Oriflame từ những ngày còn là sinh viên, mọi thứ đều xuất phát từ con số 0. KHÔNG VỐN – KHÔNG KINH NGHIỆM – KHÔNG MỐI QUAN HỆ nhưng với nỗ lực, quyết tâm và tinh thần cầu tiến đã tạo nên cặp đôi Diamond Director Lương Thắm – Nguyễn Toan ngày hôm nay.