Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Tỏa tấm lòng - Thơm con chữ

Cùng H'Hen lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến các trẻ em vùng cao.

A secret makes a woman, woman – Bí mật làm nên sự quyến rũ của phụ nữ

Như một công nương đài các mỉm cười sau tấm rèm hoàng gia, Eclat Mon Parfum được pha trộn từ nhiều điểm hương khác nhau nhưng chủ đạo vẫn xoay quanh Hoa Diên Vỹ trắng cùng nốt hương khuê các DeLaire Boudoir, huyền thoại của dòng nước hoa cổ điển.

Nàng mang trong mình hương thơm quyến rũ mà vẫn thanh lịch, mở đầu với chút nồng nàn đầy thách thức của xạ hương và tiêu hồng, nhưng ngay sau đó liền được nhẹ nhàng thay thế bởi mùi hạnh nhân pha lẫn hoắc hương. Cảm giác như bị hớp hồn bởi một nụ cười đầy say đắm, nhưng sau đó liền thoảng đi không để lại gì ngoài làn hương huyền ảo như có như không.

 

Ấn tượng nhất của Eclat Mon nằm ở lớp hương cuối, với dư vị ngọt ngào của Diên Vỹ Trắng loài hoa tượng trưng cho tầng lớp hoàng gia Pháp suốt nhiều thập kỷ, hòa quyện cùng nốt hương tuyệt phẩm DeLaire Boudoir. Nàng thơ vụt thoát khỏi tay bạn sau nụ cười quyến rũ, nhưng không lẩn đi quá xa mà nấp sau tấm rèm khuê phòng, e ấp với ánh mắt động lòng người.

DeLaire Boudoir thực sự là một tuyệt tác hiếm có, một đặc quyền hoàng tộc rất khó được tìm thấy ngay cả trong những dòng nước hoa cao cấp. Không dễ để được sử dụng, nhưng khi sở hữu rồi thì những gì “nguyên liệu” này đem lại thật sự khiến người ta phải tôn thờ.

Đối với Emilie Bevierre Coppermann, nghệ nhân nước hoa nổi tiếng tại Pháp, tác phẩm mới nhất mà cô sáng tác và ký hợp đồng với Oriflame là hết sức quý giá. Cô yêu sự sáng tạo của mình và cảm thấy rất tự hào về bố cục.

"Tôi thấy mình đã tạo ra một thứ rất đặc biệt: giao hòa giữa cổ điển và hiện đại. Bằng cách hòa quyện một trong những “đỉnh cao” của thế giới nước hoa, tôi cảm thấy mình đã viết nên những nốt nhạc tuyệt vời nhất cho Diên Vỹ trắng xinh đẹp. Nói đúng hơn, với tôi Eclat Mon Parfum giống như Paris hoa lệ được đóng chai."- Emilie nói.

ECLAT MON PARFUM, hương thơm tinh tế đầy mê hoặc duy nhất của Oriflame hiện nay được sử dụng nốt hương hoàng gia DeLaire Boudoir. Hướng đến những bóng hồng yêu thích sự duyên dáng quý tộc, nhưng ẩn chứa bên trong là vẻ đẹp quyến rũ bí ẩn đến khó ngờ.

 

Cùng H'Hen lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến trẻ em và đồng hành trong chương trình hỗ trợ phát triển ngôn ngữ cho học sinh tiểu học và hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh vùng cao. 

Tìm hiểu thêm về quỹ Room to Read tại đây

Để tham gia và ủng hộ chương trình Room To Read, vui lòng: