Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. 4 Bước Để Trở Nên Nổi Bật – Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

4 Bước Để Trở Nên Nổi Bật – Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Dù cho bạn là ai, ở độ tuổi nào đi nữa thì sẽ không có gì là sai nếu bạn muốn được chú ý và nổi bật trước tất cả mọi người. Tuy vậy để gia tăng tỉ lệ thành công cho nỗ lực này của bạn, hãy tham khảo 4 bước thực hành dưới đây để dễ dàng đạt được điều bạn muốn!

Bước 1: Đặt Mục Tiêu

Chúng ta thường đặt mục tiêu với nhiều thứ trong cuộc sống và công việc nhưng lại quên mất rằng việc đặt mục tiêu đối với việc thu hút cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần phải xác định được đối tượng bạn thật sự muốn thu hút là ai? Đó là người đàn ông trong mộng của bạn, người mà luôn được người khác bao quanh mọi lúc mọi nơi? Hoặc có thể bạn chỉ muốn thu hút sự chú ý của một đám đông khó tính?… Bất kể họ là ai, bạn hãy tập trung vào họ. 

Bước 2: Chọn Đúng Thời Điểm

Chúng ta đều biết rằng ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng, chính vì vậy bạn cũng chỉ có một cơ hội duy nhất để khiến mọi người phải quan tâm đến bạn. Hãy suy nghĩ về thời điểm tốt nhất hoặc địa điểm tốt nhất để thu hút ánh nhìn từ người khác. Đừng quên điều đầu tiên: “càng sớm, càng tốt”.

Bước 3: Sử Dụng Vũ Khí Bí Mật

Điều dĩ nhiên là bạn nên mặc đẹp để gây ấn tượng. Một bộ trang phục nổi bật, một lớp trang điểm kỹ càng và phong thái tự tin sẽ giúp bạn ghi điểm, nhưng đôi khi bạn cần một thứ gì đó thú vị hơn để đi trước một bước so với những thứ còn lại – như là một hương thơm mạnh mẽ đầy lôi cuốn chẳng hạn. Bạn nghĩ sao nếu hương thơm đó đã được thử nghiệm và chứng minh là có khả năng thu hút sự chú ý của nam giới, như nước hoa Magnetista Eau de Parfum mới từ Oriflame!

Hương nước hoa được Hoa hậu H’Hen Niê yêu thích sử dụng trong thời gian gần đây.

Magnetista Eau de Parfum có hương thơm mang sức lôi cuốn đặc trưng được tạo ra bởi thành phần từ những bông hoa Lạc Tiên bí ẩn, kết hợp cùng Lý Chua Đen tươi mát và Gỗ Đàn Hương sang trọng. Biểu tượng của những cô gái có nét đẹp và sức hút riêng biệt, khiến mọi con tim đều phải xao xuyến.

Bước 4: Tự tin tỏa sáng

Một khi đã chuẩn bị đầy đủ các bước, hãy chuẩn bị một tinh thần tự tin để thể hiện bạn trước mặt mọi người. Phụ nữ tự tin là một trong những vũ khí cuốn hút nhất, vì khi đó bạn thể hiện được hết con người xinh đẹp của bạn một cách chân thực và mạnh mẽ nhất.

Giờ đã đến lúc bạn thể hiện khả năng của mình rồi, hãy mỉm cười, tự tin sải bước bạn nhé!

(Theo Sao & Doanh Nhân)