Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Oriflame Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Cosmopolitan

Oriflame Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Cosmopolitan

Sản phẩm HairX TruColour của Oriflame đã giành được giải thưởng “Cosmopolitan Beauty Award” hạng mục Dòng Sản Phẩm Nhuộm Tóc Được Yêu Thích Nhất được bình chọn bởi khách hàng trên toàn quốc.

 

Oriflame Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng uy tín “Cosmopolitan Beauty Award 2015”. Đây là một cuộc thi được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thị trường. Cuộc thi gồm giải thưởng do Hội Đồng Giám Khảo bình chọn và giải thưởng bầu chọn bởi người tiêu dùng.

Sản phẩm HairX TruColour của Oriflame đã giành được giải thưởng “Cosmopolitan Beauty Award” hạng mục Dòng Sản Phẩm Nhuộm Tóc Được Yêu Thích Nhất được bình chọn bởi khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm là kết tinh từ công trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu từ Oriflame trong suốt 8 năm dài, cho lớp màu nhuộm tự nhiên, sống động và bền lâu. Đây là dòng sản phẩm dành cho những ai muốn che phủ những sợi tóc bạc, làm nổi bật màu tóc tự nhiên, hay chỉ đơn thuần muốn thay đổi màu tóc. Giải thưởng thực sự là vinh dự lớn cho Oriflame khi một trong những sản phẩm của chúng ta giành được chiến thắng trong cuộc thi danh tiếng và chuyên nghiệp như thế. Thành tựu trên sẽ là nguồn động viên giúp chúng ta quảng bá tốt hơn cho các sản phẩm chất lượng khác của Oriflame trong tương lai. Chân thành cảm ơn đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã cho ra đời dòng sản phẩm xuất sắc này. Đồng thời, Oriflame xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng trung thành cũng như lực lượng tư vấn viên đầy nhiệt huyết đã dành thời gian tham gia bình chọn. Oriflame sẽ không ngừng duy trì và phát triển những dòng sản phẩm với chất lượng hàng đầu để phục vụ nhu cầu và ước mơ làm đẹp của khách hàng trên khắp thế giới.