Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Đêm tiệc thời trang Oriflame tại Yerevan

Ngày 6 tháng 6 vừa qua thật sự là một ngày đặc biệt dành cho tất cả tín đồ thời trang tại Armenia. Đây là lần thứ hai, Armenia tổ chức sự kiện thời trang hoành tráng tại đất nước này, với tên gọi “Đêm tiệc thời trang Oriflame”.

Địa điểm tổ chức sự kiện cũng rất ngoạn mục: một sân khấu ngoài trời nằm ngay tại trung tâm Yeraven, bên hồ Swan, điểm vui chơi nổi tiếng vào ban đêm của dân địa phương. Cùng với Oriflame, 6 nhà thiết kế nổi tiếng Armenia đã có cơ hội trình diễn những bộ sưu tập mới nhất của họ trước công chúng trong không khí cực kỳ ấn tượng và thời trang. Đây là ý tưởng đặc trưng dành cho Armenia bởi đây là sự kiện duy nhất diễn ra tại đất nước này, nơi những nhà thiết kế khác nhau trình bày những tác phẩm của mình với nhau.

 

Chương trình bắt đầu từ rất sớm với buổi gặp gỡ giữa Jonas Wramell và các chuyên gia trang điểm, thảo luận về phong cách của những người mẫu trong buổi trình diễn.  Một buổi họp báo đặc biệt được tổ chức với đại diện từ Oriflame và các nhà thiết kế đồng hợp tác. Các đại diện trình bày về thương hiệu Oriflame và nguồn cảm hứng của doanh nghiệp đối với mỗi bộ sưu tập. Trong buổi họp báo, dự án truyền thông với tên gọi ‘’Oriflame Fashion Night Trend book’’ đã gây được một tiếng vang lớn và thu hút được nhiều sự chú ý.

Một phần thú vị khác của đêm tiệc là khoá học chuyên sâu cùng Jonas Wramell, tại đây anh đã chia sẻ những bí quyết và giới thiệu những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp. Dành cho khán giả truyền hình, nhà đài The Armenian Public đã trình chiếu chương trình Đêm tiệc Thời trang Oriflame với sự tham gia của Giám đốc nghệ thuật toàn cầu Jonas Wramell phối hợp thực hiện cùng các nhà thiết kế thời trang.

Sự kiện đã diễn ra vô cùng tốt đẹp dành cho những ai yêu thích làm đẹp và thời trang, tất cả mọi người đều hướng về năm 2016 với một niềm mơ ước lớn lao dành cho “Tuần lễ Thời Trang Oriflame”.