Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Wellness by Oriflame Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Healthy Nutrition

Wellness by Oriflame Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Healthy Nutrition

Lễ trao giải thường niên “Healthy Nutrition” (Dinh Dưỡng Lành Mạnh) vừa được tổ chức vào ngày 07/11/2015.

Lễ trao giải thường niên “Healthy Nutrition” (Dinh Dưỡng Lành Mạnh) vừa được tổ chức vào ngày 07/11/2015. Sự kiện này được thực hiện nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề sức khỏe và tầm quan trọng của nguồn thực phẩm lành mạnh. Giải thưởng đã thu hút sự tham gia của các công ty hàng đầu có những đóng góp to lớn trong việc khuyến khích và quảng bá cho khái niệm dinh dưỡng lành mạnh.

 

Giải thưởng thường niên Healthy Nutrition Awards được tổ chức như một lời đáp trả mạnh mẽ lại tình trạng chất lượng thực phẩm đang ngày càng đi xuống và việc một số nhà sản xuất đang có hành động thay thế các thành phần sản phẩm từ tự nhiên sang nhân tạo. Những sản phẩm đoạt giải đều được thông qua một quá trình tuyển chọn gắt gao gồm nhiều giai đoạn và được đánh giá toàn diện để có thể lựa chọn và xác định được sản phẩm có chất lượng tốt nhất so với các mặt hàng cùng loại.

Oriflame nhận giải thưởng nhà cung cấp hàng đầu cho mặt hàng Thực Phẩm Bổ Sung và Vitamins. Giải thưởng này, một lần nữa, khẳng định vị thế của một nhà sản xuất uy tín chuyên mang đến những sản phẩm thiên nhiên cùng chất lượng tuyệt vời cho khách hàng. Đại diện của Oriflame là Julia Fateeva, Giám Đốc Hỗ Trợ Hạng Mục Sản Phẩm Chủ Chốt đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

Oriflame vô cùng tự hào khi được công nhận dựa trên thành quả làm việc trong suốt nhiều năm nhằm sáng tạo nên những công thức dinh dưỡng lành mạnh và hiệu quả từ thiên nhiên giúp hàng triệu người trên khắp thế giới đạt được ước mơ thông qua việc sở hữu một lối sống tích cực.

Lễ trao giải “Healthy Nutrition” là một phần của chiến dịch rộng lớn hơn được thực hiện bởi nhiều tổ chức liền quan nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của lối sống lành mạnh, năng động tại Nga, bao gồm cả chế độ ăn uống và giảm cân đúng mực. Sự kiện này được thực hiện bởi “Tổ Chức Các Dự Án Và Chương Trình Xã Hội” do chính phủ hậu thuẫn. Người chiến thắng giải thưởng là các công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, và có những đóng góp tích cực trong việc định hướng, giáo dục và quảng bá các nguyên tắc dinh dưỡng lành mạnh.