Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Phụ nữ nghị lực làm nên thành công cho chính mình

Phụ nữ nghị lực làm nên thành công cho chính mình

Nguyễn Thị Tuyết là một phụ nữ hiện đại và năng động, cô luôn mạnh mẽ tìm cách vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Có lần Tuyết rơi vào giai đoạn cả công việc và tình cảm đều không được như ý, nhưng thay vì đau khổ, tuyệt vọng thì Tuyết tìm ngay lối thoát bằng việc chủ động đến với cơ hội Oriflame từ bảo trợ Kim Ngân – Người bảo trợ đã tạo nên nhân duyên cho Tuyết và Oriflame vào tháng 4/2017 cho đến nay. Hiện tại Tuyết đã có thành công rạng rỡ cho riêng mình với vị trí Diamond Director mà tư vấn viên nào tại Oriflame cũng mong muốn đạt được.

Nguyễn Thị Tuyết và 2 con tại lễ trao tặng xe Diamond Director

Gương sáng về tinh thần nỗ lực và luôn truyền động lực cho mọi người

Từng kinh doanh truyền thống ở bên ngoài, Tuyết cho rằng khó có thể tìm thấy công việc kinh doanh nào thú vị và dễ dàng hơn việc kinh doanh sản phẩm Oriflame. Tuyết luôn nhắc nhở chính bản thân mình cũng như đội nhóm của mình “Không có con đường nào là trải đầy hoa hồng, nhưng ở Oriflame chỉ cần bạn chăm chỉ, quyết tâm, tập trung cao độ, bạn dễ dàng có thể cải thiện thu nhập, nâng cao mức sống. Hơn nữa còn có thể giúp đỡ rất nhiều người khác cùng thành công với mình.”

Tuyết luôn truyền cho đội nhóm của mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực. Khi đã đặt mục tiêu, Tuyết tập trung hết mình để đạt điều ấy. Sau hơn 1 năm đến với Oriflame, Nguyễn Thị Tuyết đã trở nên “quen thuộc” với tất cả các tư vấn viên Oriflame Hà Nội, bởi cứ 2-3 tháng mọi người lại gặp cô trên sân khấu để nhận thưởng chức danh mới. Nhìn con đường chinh phục chức danh Oriflame của cô, chắc hẳn ai cũng đều thấy ao ước và ngưỡng mộ.

Nguyễn Thị Tuyết cùng đồng nghiệp từ Hà Nội tham dự Director Seminar 2019 tại Đà Nẵng

Điểm nổi trội trong cách làm việc ở Tuyết mà chính bản thân cô cũng tự khâm phục mình đó chính là luôn đạt kết quả đúng mục tiêu mình đặt ra tại những thời điểm khó khăn nhất của công việc, điều mà không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Nhưng với sự tích cực và tinh thần tự lập tự cường, Tuyết đã làm được điều đó.

Chia sẻ kinh nghiệm – đúc kết hành trình chinh phục ước mơ

Cuộc sống trong mơ hiện tại hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực của Tuyết. Với chức danh Diamond Director, Tuyết nhận séc thưởng tiền mặt 120 triệu đồng và một chiếc xe hơi từ Oriflame – đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những con người luôn nỗ lực hết mình vì công việc,không ngần ngại chia sẻ để giúp đỡ những người có cùng hoàn cảnh thay đổi số phận và cuộc sống.

Nguyễn Thị Tuyết cùng gia đình, đồng nghiệp tại lễ trao tặng xe Diamond Director

Tuyết luôn luôn tự hào với mục tiêu phấn đấu giúp nhiều bạn trong hệ thống kinh doanh đạt chiết khấu 21% doanh thu và đạt vị trí Diamond Director. Mong rằng các bạn tư vấn viên khi bắt đầu hành động vì tương lai và ước mơ của mình thì hãy luôn đặt ra mục tiêu cụ thể, kiên trì vượt mọi rào cản để biến ước mơ thành hiện thực, thay đổi cuộc sống.

Chia sẻ với chúng tôi về ước mơ lớn nhất hiện tại, Tuyết cười rạng rỡ “Mơ ước lớn nhất khi kinh doanh cùng Oriflame chính là xây dựng một doanh nghiệp lớn hàng nghìn người tham gia và giúp được họ thay đổi cuộc sống. Đây là ước mơ và cũng là mục tiêu lớn nhất trên chuyến hành trình chinh phục những nấc thang Oriflame của Nguyễn Thị Tuyết”

Mọi người hãy đừng chỉ ngưỡng mộ Nguyễn Thị Tuyết, bạn cũng sẽ làm được như Tuyết nếu hành động quyết liệt và mạnh mẽ. Hãy luôn luôn nhớ rằng Tự Tin – Kiên Trì – Hành Động Quyết Liệt sẽ mang đến những thành công mà bạn mong muốn.