Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Khai trương văn phòng xanh của Oriflame tại Moscow

Khai trương văn phòng xanh của Oriflame tại Moscow

Trong tháng 12 năm 2014, Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch tập đoàn Oriflame Magnus Brännström đã ghé thăm thủ đô Moscow – Nga để chia sẻ các cam kết phát triển bền vững qua buổi gặp gỡ cùng toàn thể nhân viên, Tư vấn viên và các quan chức, chương trình phỏng vấn của diễn đàn FMCG và tờ báo kinh doanh hàng đầu Vedomosti.

Ngày 10 tháng 12 năm 2014 là ngày khai trương chính thức văn phòng của Oriflame tại Moscow. Nằm tại vị thế trung tâm, tòa nhà đã được Oriflame mua từ những năm 1990 và bắt đầu được trùng tu dần từ hè 2013.

 

Lễ khánh thành cắt ruy-băng diễn ra trang trọng với có sự góp mặt của Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch tập đoàn Oriflame Magnus Brännström, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền vương quốc Thụy Điển tại Nga  Bà Veronika Bard-Bringeus, Phó chủ tịch Oriflame Johan Rosenberg và Lãnh đạo toàn cầu của Oriflame Vladimir Polezhaev.


Song hành cùng những cam kết phát triển bền vững, văn phòng mới tại Moscow giúp làm giảm đến con số tiêu thụ điện, nước và nhiệt đến 2 đơn vị. Đặc biệt quá trình xây dựng văn phòng đã sử dụng tất cả các nguyên liệu và công nghệ thân thiện cùng môi trường.

 

Cũng như các văn phòng khác của Oriflame trên thế giới, văn phòng tại Moscow thực hiện việc thu gom các nguyên liệu tái sử dụng để làm giảm triệt để chi phí và lượng rác thải nói chung.

Văn phòng xanh tại Moscow - Nga đã dự định tiến hành các thủ tục cần thiết để chính thức đạt chứng nhận LEED (Leadership in Energy and Environmental Design), một hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh.

Để kỉ niệm ngày khai trương văn phòng, Viện Thụy Điển đã giới thiệu một buổi triển lãm hình ảnh đặc biệt với chủ đề #enjoysweden như tại các quốc gia khác, dưới sự hỗ trợ của Đại sứ Thụy Điển.