Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Oriflame Nhận Giải Thưởng Đẹp Giá Trị Vàng 2015

Oriflame Nhận Giải Thưởng Đẹp Giá Trị Vàng 2015

Tối ngày 17/03/2016 tại Khách sạn Equatorial HCM, Oriflame đã vinh dự được trao Giải thưởng Đẹp Giá trị Vàng 2015 dành cho sản phẩm phấn má hồng ngọc trai Giordani Gold Bronzing Pearls.Tối ngày 17/03/2016 tại Khách sạn Equatorial HCM, Oriflame đã vinh dự được trao Giải thưởng Đẹp Giá trị Vàng 2015 dành cho sản phẩm phấn má hồng ngọc trai Giordani Gold Bronzing Pearls. Đẹp Giá Trị Vàng là giải thưởng uy tín được Tạp chí Đẹp tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, có tính đột phá trong nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, thông qua sự bình chọn của Ban biên tập và độc giả Tạp chí Đẹp. Giải thưởng này thu hút sự chú ý của giới truyền thông và đông đảo khách hàng trên khắp Việt Nam.


Sản phẩm Giordani Gold Bronzing Pearls của Oriflame đã giành được giải cho hạng mục Nhóm Sản Phẩm Trang Điểm bình chọn bởi độc giả. Quy trình sáng tạo nên những viên phấn má hồng ngọc trai là cả một nghệ thuật chứng minh cho khái niệm hoàn hảo trong từng chi tiết của Giordani Gold. Trong thời đại mà tất cả mọi thứ đều được công nghiệp hóa bằng máy móc, thì quá trình sản xuất Bronzing Pearls vẫn đòi hỏi sự chăm chút từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công. Những viên phấn với sắc màu đồng cùng ánh nhũ lấp lánh này có thể dùng để trang điểm khu vực gò má, mặt và vùng cổ, cho bạn tỏa sáng rạng rỡ tự nhiên.


Giải thưởng này một lần nữa khẳng định niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam dành cho các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao được sáng tạo tại Thụy Điển của Oriflame.

Oriflame Việt Nam