Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Oriflame nhận giải nhãn hiệu nổi tiếng

Ngày 25/7 vừa qua, tại Hà Nội, thương hiệu mỹ phẩm Thuỵ Điển Oriflame đã được vinh danh và trao giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015.

 

Đây là giải thưởng uy tín do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn và xét tặng, dựa trên nguyên tắc khách quan, trung thực. Giải thưởng được đánh giá thông qua bộ tiêu chí như: chỉ số tín nhiệm của người tiêu dùng dành cho nhãn hiệu đạt trên 90%; nhãn hiệu có thời gian lưu hành tối thiểu 5 năm trên thị trường; có nhà máy và dây chuyền sản xuất đạt các tiêu chuẩn cao nhất theo qui định của ngành. Ngoài ra, doanh nghiệp cần có doanh số tăng trưởng đều hằng năm và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về thuế; đóng góp vào các mục tiêu an sinh xã hội như tạo công ăn việc làm, bình ổn giá, bảo vệ môi trường…

 

Oriflame – Thương hiệu Mỹ phẩm Thuỵ Điển được truyền cảm hứng từ thiên nhiên một lần nữa đã khẳng định tên tuổi của mình đối với thị trường Việt Nam nói riêng. Được bầu chọn là top 100 thương hiệu nổi tiếng năm 2015, bởi Oriflame luôn đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lên cao nhất, ưu việt hoá các thành phần có chiết xuất từ thiên nhiên cũng như đề cao tính an toàn của sản phẩm, áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến, cập nhật nhanh nhất những xu hướng thời trang và làm đẹp trên thế giới. Oriflame không ngừng đổi mới để giúp tất cả mọi người chinh phục vẻ đẹp mơ ước và những ghi nhận cao quý thật sự xứng đáng với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này của chúng ta.