Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Oriflame Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Đẹp Awards 2017

ORIFLAME ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TRAO GIẢI ĐẸP AWARDS 2017

Lễ tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chất lượng và những biểu tượng truyền cảm hứng của năm 2017 đã chính thức diễn ra vào ngày 19/04/2018 tại khách sạn Hotel Continental Saigon với chủ đề Golden Decade, đánh dấu cột mốc 10 năm Đẹp Awards đồng hành cùng phái đẹp Việt.

Sự kiện Đẹp Awards 2017 có sự hiện diện của gần 30 đại diện các thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc trong và ngoài nước, các đối tác thân thiết của Tạp chí Đẹp cùng nhiều người mẫu, diễn viên, ca sỹ, beauty blogger nổi tiếng.

Sau 2 tháng mở cổng bình chọn và thu về hàng ngàn ý kiến đóng góp từ bạn đọc, 51 cái tên xứng đáng nhất cho “ngôi vương” Đẹp Awards 2017 đã lộ diện. Oriflame hân hạnh được xướng tên hai lần trong hai hạng mục “Tinh chất được yêu thích nhất” với đại diện là Novage Time Restore Revitalising Serum và “Sữa tắm được yêu thích nhất” với dòng Love Nature Exfoliating Shower Gel Energising Mint & Raspberry.

Đây là năm thứ 3 liên tục, Oriflame nhận được vinh danh trong sự kiện Đẹp Awards. Theo sau các sản phẩm từ dòng trang điểm Giordani Gold, nay Oriflame còn được gây được tiếng vang trên thị trường với những dòng sản phẩm chăm sóc da cũng như chăm sóc cơ thể.

Novage Time Restore Revitalising Serum được trưng bày tại sự kiện

 

Love Nature Exfoliating Shower Gel Energising Mint & Raspberry đứng cạnh các “ngôi vương” khác của Đẹp Awards 2017

 

Đại diện Nhãn hàng Oriflame Việt Nam, bà Thu Trần (áo trắng - giữa) nhận giải thưởng “Serum được yêu thích nhất” được bình chọn bởi bạn đọc và người tiêu dùng

 

Bà Hoài Lê (áo xanh), Đại diện Nhãn hàng Oriflame Việt Nam, nhận giải thưởng “Sữa tắm được yêu thích nhất” được bình chọn bởi bạn đọc và người tiêu dùng

Đẹp Awards 2017 – Golden Decade đánh dấu hành trình vàng son kéo dài tròn 1 thập kỉ của giải thưởng. Trong suốt 10 năm qua, những cái tên được tôn vinh bởi Đẹp Awards vẫn luôn được coi là “kim chỉ nam” cho phái đẹp trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp hoàn mỹ. Cùng chung mục tiêu đó, các “ngôi vương” của Oriflame sẽ luôn đồng hành để đánh thức và khám phá mọi vẻ đẹp tiềm ẩn từ bên trong.