Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Hình mẫu người phụ nữ năng động, sự nghiệp thành công ở tuổi 32

Hình mẫu người phụ nữ năng động, sự nghiệp thành công ở tuổi 32

Thành công của người phụ nữ hiện đại chính là tự chủ về kinh tế và có một gia đình hạnh phúc. Đỗ Thị Cẩm Tú 32 tuổi là một trong những người phụ nữ hiện đại có được thành công rạng rỡ. Tú chính thức sống một cuộc sống mà cô hằng mơ ước nhờ vào việc lựa chọn đúng đắn con đường, phương pháp kinh doanh và kiên trì thực hiện quyết định đó.

Đỗ Thị Cẩm Tú vui vẻ bên các thiên thần nhỏ của mình

Thành công trong kinh doanh sẽ đến với người luôn đón nhận thử thách

Yêu thích làm đẹp, luôn đặt việc chủ động tài chính lên hàng đầu là điều Cẩm Tú đam mê theo đuổi, vì thế ngay từ khi học đại học Tú đã làm thêm rất nhiều công việc từ phục vụ, đến nhân viên bán hàng ở các cửa hàng quần áo, nội thất…. Dù làm bất kỳ công việc gì Tú cũng luôn ý thức làm hết mình, không bao giờ bỏ cuộc.

Khi mới bắt đầu, Tú cùng đội nhóm chọn phương pháp tiếp thị trực tiếp làm hướng đi cho công việc. Bắt đầu từ việc tìm hiểu máy soi da, cho đến các liệu trình chăm sóc da mặt, đầu tư phương tiện và công cụ để làm các chương trình tiếp thị trực tiếp. Tú và đồng đội phải đối mặt với nắng nóng, đường xa, mưa gió nhưng không đem đến hiệu quả như nhóm mong đợi. Cho đến khi Tú biết đến xu hướng kinh doanh online – một phương pháp mang đến thành công cho rất nhiều bạn trẻ, Tú nghĩ rằng nếu cô áp dụng phương pháp này và cố gắng thực hiện cô cũng sẽ thành công.

Đỗ Thị Cẩm Tú tham dự sự kiện Hội nghị Diamond Conference tại Úc 2018

Nỗ lực, kiên trì và điều tuyệt vời cũng đến với Tú. Cô gặp anh Nguyễn Đăng Yên – người Thầy đưa nền tảng kinh doanh online hiệu quả đến cho cô. Đây là cơ hội giúp Tú thay đổi cuộc sống và thay đổi con người.

Tháng 8/2015, Tú bắt đầu tìm hiểu về việc kinh doanh online với Oriflame cùng sự phân tích của bảo trợ cấp cao về cuộc sống mình muốn, cô đã chinh phục được những khó khăn, gặt hái thành công từ nền tảng phương pháp mới này. Đến với công việc kinh doanh sản phẩm Oriflame, bản thân Tú cảm thấy mình rất may mắn khi được làm việc với bảo trợ hiện tại. Tú học được sự chăm chỉ, khao khát, dám nghĩ và dám làm.

“Đúng như câu nói: May mắn lớn nhất của cuộc đời không phải nhặt được tiền cũng không phải trúng số, mà là có người dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn, giúp bạn bay xa hơn với ước mơ của mình. Thật vậy, cơ hội biết đến kinh doanh Oriflame lần đó đã giúp Tú đạt được kết quả ngày hôm nay.” – Cẩm Tú chia sẻ

Sức mạnh của Niềm tin + Học Tập + Nỗ Lực

“Trên con đường đi đến vị trí ngày hôm nay có rất nhiều kỷ niệm ấn tượng lưu giữ trong Tú, đặc biệt là hình ảnh các chị em vui mừng chia sẻ với cô về thành quả kinh doanh vượt mong đợi của họ. Có người chia sẻ về việc gia đình không có máy giặt nhưng nhờ công việc kinh doanh này mà đã mua được nó. Có những chị tâm sự với Tú về việc họ chỉ mong kiếm thêm 3 – 4 triệu/tháng nhưng khi kinh doanh được 10 triệu/tháng các chị không tin mình đã làm được như thế. Những chia sẻ nhỏ này là kỷ niệm rất vui đối với Tú khi bản thân đã giúp đỡ được các chị em trong hệ thống” – Cẩm Tú vui vẻ kể lại.

Đỗ Thị Cẩm Tú (cầm bằng khen ở giữa) trong lễ vinh danh Top 15 nhà phân phối xuất sắc nhất 2018 – 2019 tại Oriflame

Thành quả đã đến trọn vẹn sau gần hai năm kể từ ngày Tú biết được sức mạnh của Niềm Tin + Học Hỏi + Nỗ Lực, từ một người hài lòng với thu nhập 10.000.000đ/tháng thì giờ Tú đã có được một hệ thống kinh doanh khắp cả nước và cuộc sống mình hằng mơ ước với mức thu nhập gấp 5 -7 lần thu nhập trước đó. Giờ đây, Tú có thể chạm tay đến ước mơ sở hữu nhà đẹp, xe sang, chọn những ngôi trường chất lượng và uy tín cho tương lai của con và chờ đón những điều tuyệt vời mà con mang đến cho cô.

Nghĩ giàu sẽ làm giàu – Mục tiêu lớn mang đến thành công lớn

“Tú không thể tin rằng bản thân được đi du lịch nước ngoài nhờ công việc kinh doanh Oriflame online. Năm 2016, lần đầu tiên Tú bước lên một chiếc máy bay rất lớn mà cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình có cơ hội trải nghiệm. Đặt chân đến Đan Mạch, gặp gỡ hàng nghìn người đồng nghiệp đến từ nhiều nơi trên thế giới tại hội nghị Gold, cảm nhận không khí lạnh của Châu Âu nơi mặt trời vẫn chưa chịu lặn lúc chín mười giờ tối. Tú còn được nhìn cảnh đường phố, tòa nhà cổ nguy nga, cô cảm thấy như mình được bước vào bức tranh về một thế giới Châu Âu hiện đại được vẽ bởi các họa sĩ nổi tiếng. Tú rất biết ơn Oriflame và cảm ơn bảo trợ đã mang đến cho mình cơ hội kinh doanh để có được thành quả ngày hôm nay” – Cẩm Tú tự hào chia sẻ.

Đỗ Thị Cẩm Tú tại Global Diamond Conference

Nhờ Oriflame, Tú dần hướng đến hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và thành công – một phiên bản Tú mới, khác rất nhiều so với trước đây. Hiện tại Đỗ Thị Cẩm Tú giữ chức danh Diamond Director – vị trí mang đến niềm tự hào cho tất cả các tư vấn viên kinh doanh cùng Oriflame

Đây chưa phải đích đến cuối cùng trên con đường sự nghiệp của Tú, cô luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để phát triển hệ thống, giúp đỡ các anh chị em đạt chức danh Diamond và bản thân mình vươn lên vị trí cao hơn trong bản kế hoạch phát triển kinh doanh.

Câu nói “Cái gì có trong đầu sẽ có trong tay” rất đúng. Các bạn tư vấn viên muốn trở thành một Diamond cần nhìn thấy Diamond trong tâm trí. Thấy họ làm việc như thế nào, khát khao ra sao, họ tin tưởng bản thân và có được những gì. Hình dung ra bức tranh công việc và cuộc sống rồi cứ nuôi dưỡng niềm tin, nỗ lực không ngừng thẳng tiến về hình ảnh bạn thấy thì thành công sẽ đến nhanh thôi” – Cẩm Tú nhắn nhủ.