Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Leader Nguyễn Hải – Châu Hiền Đón Nhận “Giải Thưởng Danh Dự Tamilla Polarzhaeva” Toàn Cầu Từ Tập Đoàn Oriflame

Leader Nguyễn Hải – Châu Hiền Đón Nhận “Giải Thưởng Danh Dự Tamilla Polarzhaeva” Toàn Cầu Từ Tập Đoàn Oriflame

Mới đây, tại hội nghị Diamond Toàn cầu được tập đoàn Oriflame tổ chức định kỳ hằng năm, Nguyễn Hải – Châu Hiền đã vinh dự là Leader duy nhất trên toàn cầu được nhận Giải thưởng danh dự Tamilla Polarzhaeva. Giải thưởng dành cho những nhà lãnh đạo Leader xuất sắc và ưu tú của tập đoàn này, được đánh giá bởi Ủy ban giải thưởng toàn cầu.

 

Tamilla Polarzhaeva là một trong những người lãnh đạo Leader duy nhất trên thế giới nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá $1.000.000 từ Oriflame.

Đây là giải thưởng được truyền cảm hứng bởi Tamilla Polarzhaeva, nhà lãnh đạo Leader số 1 toàn cầu của Oriflame đến từ nước Nga, người luôn vượt qua mọi giới hạn ước mơ, vượt xa khỏi những kế hoạch thành công được vạch ra và đạt được những thành tựu tuyệt vời. Tamilla Polarzhaeva tham gia Oriflame vào tháng 4 năm 1996, và đúng một năm sau, tại Gala Dinner ở Moscow bà đã có được danh hiệu cao nhất trong Kế hoạch Thành công của Oriflame ở thời điểm đó. Năm 2008, sau khi nhóm chức danh “President” được thêm vào Kế hoạch Thành công thì lập tức năm tiếp theo Tamilla đã đạt được danh hiệu “Diamond President” mới và nhận giải thưởng tiền mặt trị giá $1.000.000, đồng thời trở thành một trong những nhà lãnh đạo Leader duy nhất trên thế giới nhận được giải thưởng tiền mặt này. Không ngừng phát triển hệ thống, đó là một trong những giá trị tuyệt vời mà Tamila đã mang lại, và giải thưởng này ra đời nhằm tôn vinh những cá nhân lãnh đạo xuất sắc như vậy. Sau khi bà qua đời năm 2011 tập đoàn Oriflame đã sáng lập nên giải thưởng này để tưởng nhớ đến nhà Lãnh đạo Leader ưu tú 1 thời, đồng thời để vinh danh những thế hệ Leader Oriflame xuất sắc tiếp nối sau này.

Nguyễn Hải – Châu Hiền hiện đang nắm giữ vị trị thứ 3 trong Hội đồng Lãnh đạo Leader toàn cầu tại Oriflame.

Nguyễn Hải – Châu Hiền, cái tên đã quá đỗi quen thuộc nhờ những thành quả tuyệt vời mà anh chị đã đạt được không chỉ tại Oriflame Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Anh chị là một trong những thế hệ Nhà Phân Phối đầu tiên của Oriflame tại Việt Nam kể từ khi thành lập. Trải qua tất cả những thăng trầm với công ty trong suốt những năm qua, nhiều người đã rời khỏi Oriflame, nhưng cặp vợ chồng này vẫn quyết tâm gắn bó cùng công ty để chứng minh cam kết cũng như thể hiện khả năng Lãnh đạo thực sự của họ.

Từ những cơ hội do Oriflame mang đến, đôi vợ chồng trẻ không chỉ thay đổi cuộc sống của họ tốt hơn mà còn giúp nâng cao đời sống, hiện thực hóa giấc mơ của hơn 100.000 Nhà Phân Phối độc lập trong mạng lưới thành viên của họ. Nguyễn Hải – Châu Hiền đã xây dựng được một hệ thống kinh doanh vững chắc, trong đó không ít người đã được anh chị đào tạo trở thành những Leader ưu tú, chiếm hơn phân nửa bảng tổng sắp 15 Top Leader xuất sắc của Oriflame tại Việt Nam.

Phát biểu tại chương trình, Nguyễn Hải chia sẻ “Để có được thành công này, quả thật Hải và Hiền cũng cảm thấy vô cùng biết ơn cơ hội mà Oriflame mang lại để hai vợ chồng được thử thách bản thân, đồng thời cũng nhờ vào sự hợp tác, hỗ trợ của các anh chị em trong hệ thống và tập thể nhân viên công ty. Sự đoàn kết và giúp đỡ đó là nguồn động viên, để Hải và Hiền nỗ lực và cống hiến nhiều hơn”

Về bí quyết tạo dựng thành công: “Đối với vợ chồng Hải, việc đạt được chức danh Senior President hay thậm chí là Diamond President sẽ không có nghĩa là ngừng phấn đấu. Nếu chúng tôi hài lòng với những gì chúng tôi đã đạt được đồng nghĩa với việc chúng tôi đã chấp nhận dừng lại. Vì vậy, chúng tôi không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình mà ngược lại, nỗ lực hàng ngày như thể chúng tôi đang ở vị trí xuất phát, để mỗi ngày đều là những khởi đầu tuyệt vời tiến bước đến thành công!”

Nguyễn Hải – Châu Hiền chia sẻ tại một chương trình talkshow với các Leader toàn cầu

Là người dẫn đầu luôn đặt các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp lên trên tất cả, Nguyễn Hải – Châu Hiền là tấm gương sáng về những nỗ lực thực tế trong các hoạt động của mình nhằm nêu cao các giá trị “Đoàn kết – Tinh thần – Nhiệt huyết” trong cộng đồng Oriflame. Nổi bật là những chia sẻ truyền cảm hứng của Nguyễn Hải về phương pháp làm việc trực tuyến, công cụ giúp anh làm việc hiệu quả và năng suất hơn đối với mọi người. Nguyễn Hải không e ngại rằng liệu người học có phải là đối thủ cạnh tranh của mình hay không, anh vẫn luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm nếu điều đó mang lại hiệu quả cho mọi người để phát triển bản thân, cải thiện cuộc sống.

Bà Hà Thị Quỳnh Trâm – Tổng giám đốc Oriflame Việt Nam (bên trái) cùng với Nguyễn Hải – Châu Hiền (bên phải)

Có mặt tại Hội nghị, Tổng giám đốc Oriflame Việt Nam, Bà Hà Thị Quỳnh Trâm cũng cho biết: “Bền bỉ, kiên cường, sáng tạo, không ngừng phát triển… đó là những điều tuyệt vời khi nói về Nguyễn Hải – Châu Hiền. Tôi rất tự hào vì Oriflame Việt Nam có được cặp đôi lãnh đạo tuyệt vời như vậy, tôi cũng hy vọng rằng sắp tới không chỉ Nguyễn Hải – Châu Hiền mà sẽ còn có rất nhiều các anh chị lãnh đạo Leader khác từ Việt Nam cũng nhận được giải thưởng danh giá này”

“Thành công sẽ không bao giờ đến với những người ngừng ước mơ”, và đúng như vậy, Nguyễn Hải – Châu Hiền vẫn hàng ngày tiếp tục theo đuổi những ước mơ cao hơn, xa hơn. Và đó chính là giá trị hiện hữu giúp họ trở thành người dẫn đầu như thành tựu rực rỡ họ đạt được ngày hôm nay.