HÀNH TRÌNH VÀNG TRÊN ĐẢO NGỌC

HỘI NGHỊ GOLD CONFERENCE 2021 – ORIFLAME VIỆT NAM

Hội nghị Gold Conference do Oriflame tổ chức hàng năm dường như đã trở thành một niềm đam mê, động lực và là mục tiêu phấn đấu của nhiều nhà phân phối. Sự kiện không chỉ là dịp vinh danh cho những Leaders xuất sắc mà còn là chuyến du lịch Châu Âu với những dịch vụ sang trọng, đẳng cấp quốc tế.

Năm nay, do tình hình phức tạp từ dịch bệnh nên hội nghị Gold Conference 2021, vốn có kế hoạch được tổ chức tại Tây Ban Nha đã phải hủy bỏ. Tuy nhiên để giữ hình thức tưởng thưởng bằng hội nghị du lịch, Oriflame Việt Nam đã tổ chức “Hành Trình Vàng” với những chương trình đặc sắc trên đảo ngọc Phú Quốc.

Đến với chyến đi này các nhà phân phối đã được thỏa sức thể hiện bản thân với những hoạt động giải trí, thư giãn vô cùng thú vị và đáng nhớ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Vinpearl Land.

Những chương trình đặc sắc của Hành Trình vàng được tổ chức tại khu nghĩ dưỡng Vinpearl với những dịch vụ sang trọng, đẳng cấp

Đầu tiên là chuyến tham quan Safari đầy hào hứng mở màn hành trình khám phá. Đây là mô hình sở thú mở đặc sắc nhất Việt Nam được xây dựng và thiết kế theo quy mô bán hoang dã. Nếu trước đây, bạn đã từng ngắm nhìn những loài động vật hoang dã trên kênh truyền hình Discovery thì đây chính là cơ hội để bạn có thể ngắm nhìn những hình ảnh đó chân thực ngay ngoài đời.

Những thủ lĩnh của “Hành Trình Vàng” check-in trước khi khám phá thế giới động vật muôn màu tại Safari

Ngắm hoàng hôn tại bãi biển Sunset Sanato cũng là một trong những hoạt động thượng lưu mà chuyến đi đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng nhà phân phối. Được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất, nên chắc chắn các Leaders đã có thêm hàng loạt bức hình “đẹp thần sầu” với những biểu tượng kiến trúc độc đáo trên bãi biển.

Chụp 1 tấm tập thể trong khi chờ khung cảnh hoàng hôn buông xuống tại bãi biển Sanato nào

Yên ả quá cả nhà ơi, 1 2 3 nhảy lên cho sôi động nào!

Bên cạnh các chuyến tham quan, thưởng lãm phong cảnh, thì hoạt động và quà tặng wellness trên bãi biển tuyệt đẹp tại khu vực VinOasis cũng đã đem lại nhiều niềm vui và kỉ niệm sâu sắc cho những ai tham gia “Hành Trình Vàng”. Các hoạt động gắn kết, vận động đã làm các thành viên thêm hiểu nhau và mở rộng được nhiều mối quan hệ cá nhân và kinh doanh.

Hoạt động Wellness thì chắc chắn phải có vận động nè

Wellness Shaker – Shake Shake Shake
Shake nhiệt tình mới được nhận quà nha team khỏe đẹp!

I love Oriflame – Thêm gần nhau và tạo dựng nhiều mối quan hệ mới

Đặc sắc nhất chắc chắn là đêm gala hoành tráng với nhiều tiết mục và cảm xúc bùng nổ. Ngoài vinh danh và trao tặng những phần thưởng giá trị cho các Leaders xuất sắc đạt chuẩn tham gia hội nghị Gold Conference, Oriflame Việt Nam cũng có một tiếc mục nho nhỏ để gửi lời chúc mừng đến những nhà phân phối có sinh nhật vào tháng 04. Những nhiệt huyết, lý tưởng cũng đã được lan tỏa, sẻ chia trong đêm tiệc và rất nhiều “khoảnh khắc Oriflame” vẫn còn đọng lại trong mọi người.

Tiệc Gala lên đèn

Anh chị em lên đồ

Tổ chức mừng sinh nhật các anh chị có ngày sinh nhật vào tháng 04 trong chuyến đi vào đêm Gala

Vinh danh và trao giải thưởng cho các Leaders – “nghe phong phanh” là 3 chỉ vàng mỗi vé đạt chuẩn

Sau 3 ngày nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng nhiều món ăn, dịch vụ cao cấp tại khu VinPearl trên đảo ngọc Phú Quốc, các nhà phân phối Oriflame lại tiếp tục hào hứng và phát huy khả năng bản thân để chinh phục thêm nhiều mục tiêu và chức danh cao hơn.

Oriflame’s moment – Vỗ tay khẩu hiệu Oriflame #1

Với mô hình và triết lý kinh doanh bền vững, Oriflame luôn tập trung ưu tiên phát triển và chăm lo cho các nhà phân phối của mình. Vì theo định hướng tập đoàn, đây mới là lực lượng trung kiên để giúp thương hiệu lan tỏa được “Vẻ đẹp Thụy Điển” đến mọi nơi trên thế giới. Oriflame vẫn tiếp tục nỗ lực đa dạng hóa và nâng cao các chính sách thưởng, mang đến lợi ích thiết thực và cải thiện đời sống tinh thần của các Leaders… Đó cũng là giải pháp hiệu quả giúp các nhà phân phối của Oriflame hoàn toàn yên tâm theo đuổi đam mê kinh doanh.