Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Học bổng Oriflame sau một năm khởi động

Học bổng Oriflame sau một năm khởi động

Không chỉ mang đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời, Oriflame cũng đã thực hiện nhiều chính sách nhằm đảm bảo cuộc sống của Nhà Phân Phối được toàn vẹn hơn. Nổi bật là chương trình học bổng Oriflame dành tặng cho con em các Nhà Phân Phối nhằm góp phần hỗ trợ tài chính cho các gia đình, giúp các em có cơ hội học tập tốt hơn.

Khởi động từ 5/2019 đến nay Oriflame Việt Nam đã trao tặng 1362 suất học bổng cho các em nhỏ với tổng giá trị lên đến 819 triệu đồng.

Oriflame – thương hiệu Mỹ phẩm đến từ Thụy Điển, nổi bật với các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Oriflame được khách hàng yêu thích không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi giá trị nhân văn của doanh nghiệp. Có mặt tại Việt Nam từ 2008, Oriflame mang đến cơ hội kinh doanh cho những người không có vốn, và cho họ cơ hội được chủ động thời gian bằng cách xây dựng hệ thống, bán hàng, kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Từ những lợi ích đó, hiện nay cộng đồng Oriflame Việt Nam đang hoạt động tại 4 chi nhánh chính: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ với đội ngũ Nhà Phân Phối phát triển rộng rãi trên toàn quốc.

Hiểu được nỗi băn khoăn của mọi người về việc ổn định cuộc sống và tài chính, Oriflame ra mắt chương trình học bổng Oriflame, dành tặng cho các con em Nhà Phân Phối có thành tích xuất sắc trong các năm học. Theo đó, tùy theo các cấp độ thành công mà các bậc phụ huynh đạt được, các em nhỏ sẽ được nhận các mức học bổng tương ứng, không giới hạn số lượng em nhỏ trong mỗi gia đình. Mỗi suất học bổng có giá trị 1.000.000VNĐ/bé/tháng, góp phần khuyến khích các em nhỏ học tập tốt hơn, đồng thời giúp các em tạo dựng tương lai vững vàng hơn.

Đại sứ Thương hiệu Oriflame Việt Nam – Hoa hậu H’Hen Nie trao tặng học bổng Oriflame cho các em nhỏ

Chia sẻ tại chương trình trao tặng học bổng dành cho các em, một đại diện Leader cho biết: “Tuổi thơ của mình vốn dĩ có rất nhiều khó khăn, chính vì vậy mà đối với con cái, mình luôn cố gắng để mang đến cho tụi nhỏ những điều tốt đẹp nhất. Lúc bước chân gia nhập vào cộng đồng Oriflame, mình cũng chỉ nghĩ đơn giản là có công việc để kiếm thêm thu nhập thôi, nhưng càng làm mình lại càng mê hơn nên ngày càng trở nên gắn bó với công ty, đầu tư thời gian và phát triển sự nghiệp cùng với Oriflame. Mình nghĩ may mắn đến với mình từ lúc đó, cuộc sống của mình trở nên ổn định và chất lượng hơn, nay con mình cũng được hưởng lợi từ những thành quả trong công việc của mình nữa. Học bổng Oriflame quả thật vô cùng tuyệt vời, mình rất tự hào vì được là một phần của tập thể này”

Bé Gia Phúc và Phúc An con trai của anh Trường Nam - chị Thảo Nguyên chia sẻ: “con cám ơn Oriflame tài trợ học bổng này cho tụi con, Oriflame number 1”

Bé Khả Tú con gái của chị Thanh Tú - anh Chí Đảm cho biết: “Con rất tự hào khi được nhận học bổng mỗi tháng, con mua sách, mua tranh vẽ, mua bút chì….”

Bé Thế Phi và Thế Huy con trai của chị Đoàn Kiều – anh Thế Trung cũng không khỏi vui mừng khi nhận được học bổng từ Oriflame, bé cũng có mong ước cho nhiều bạn được nhận học bổng này vào tháng sau, và cũng mong chính mình được nhận học bổng này hoài luôn.

Oriflame Việt Nam hỗ trợ 100 triêu đồng cho tổ chức trẻ em Rồng Xanh tại Hà Nội

Trải qua một chặng đường thực hiện chương trình học bổng, Oriflame Việt Nam tự hào là người mang đến những niềm vui nho nhỏ cho các em. Trong thời gian tới, bên cạnh việc thực hiện các hoạt động xã hội ý nghĩa, Oriflame cam kết cũng sẽ ra mắt nhiều chương trình thú vị dành tặng các Nhà Phân Phối và gia đình của họ. Theo dõi https://www.oriflame.vn/ để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất từ Oriflame!

Ngoài việc mang đến cơ hội nghề nghiệp giúp hàng trăm ngàn Nhà Phân Phối tại Việt Nam có việc làm ổn định và gia tăng thu nhập, trong nhiều năm qua, Oriflame Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp có nhiều hoạt động vì cộng đồng hướng đến trẻ nhỏ bằng cách đóng góp cho quỹ hoạt động của các tổ chức nhân đạo tại Việt Nam như Blue Dragon, làng trẻ em SOS Việt Nam, học bổng AmCham, hưởng ứng hoạt động của quỹ Room To Read – tham gia đóng góp xây dựng phòng đọc sách dành cho trẻ em, hỗ trợ kinh phí xây dựng lớp học cho học sinh vùng cao tại Lào Cai… Từ những nỗ lực của mình, Oriflame tin rằng việc đầu tư cho sự phát triển giáo dục của trẻ chính là cách mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho các em, đồng thời cũng là cách truyền cảm hứng đến với cộng đồng để cùng chung tay chắp cánh thêm nhiều ước mơ nữa trong tương lai.