4. Kem nền Everlasting Sync – Rất nhiều cái “Đầu tiên”

Kem nền Everlasting Sync – Rất nhiều cái “Đầu tiên”

Đến từ thương hiệu nổi tiếng The One của Oriflame, Everlasting Sync là kem nền thông minh đầu tiên với công nghệ Skin Reponse, tích hợp thêm nhiều tính năng “đầu tiên” khác giúp chăm sóc và bảo vệ da vượt trội, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Everlasting Sync được đánh giá cao từ các chuyên gia trang điểm và nhiều khách hàng tin dùng bởi khả năng duy trì lớp nền hoàn hảo lên đến 30 giờ.

H’Hen Niê là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm kem nền thông minh Everlasting Sync tại Việt Nam và đã ngay lập tức yêu thích sản phẩm này.

Kem nền thông minh đầu tiên của Oriflame

Tại sao lại gọi là kem nền thông minh? Everlasting Sync sở hữu công nghệ độc đáo Skin Reponse (Công nghệ đáp ứng làn da) giúp lớp kem nền liên tục thay đổi để thích ứng với độ ẩm của môi trường bên ngoài. Khi thời tiết có độ ẩm cao, công nghệ Skin Response sẽ giúp kem nền hấp thụ độ ẩm từ môi trường vào da. Và ngược lại, nếu trời trở nên khô hanh, độ ẩm của làn da sẽ được “khóa” lại, tránh hiện tượng thẩm thấu ngược khiến da khô ráp, bong tróc. Skin Reponse giúp lớp kem nền phủ trên luôn được mịn màng và rạng rỡ.

Kem nền đầu tiên của Oriflame tích hợp khả năng bảo vệ da

Kem nền có thể tự động cân bằng độ ẩm, bảo vệ da trước tia UVA, chống nắng SPF, khói bụi và tích hợp khả năng chống phai màu, chống mồ hôi, lem trôi… đã giúp quy trình trang điểm hằng ngày trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Đây là kem nền đầu tiên của Oriflame có khả năng thích ứng nhiều môi trường nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố cốt lõi là chăm sóc da bằng việc bảo vệ da trước nhiều yếu tố gây hại. Tiếp đến là bảo vệ lớp nền hoàn hảo cho da bất ngờ.

Kem nền đầu tiên của Oriflame với độ bền lên đến 30 giờ

Với bảng màu đa dạng và được thử nghiệm lâm sáng trên nhiều loại da, Everlasting Sync là kem nền đầu tiên của Oriflame chứng minh có thể bền màu đến 30 giờ. Với kết cấu bán lì mỏng nhẹ, Everlasting Sync vừa giúp cân bằng lượng dầu thừa và mồ hôi hiệu quả, giúp lớp nền mềm mượt, đạt được độ che phủ hoàn hảo trong suốt 30 giờ. Kết cấu mỏng nhẹ còn giúp làn da dễ thở hơn, không bị tình trạng bít tắc lỗ chân lông – nguyên nhân gây mụn hàng đầu khi trang điểm.

Everlasting Sync ngoài công nghệ thông minh Skin Reponse còn có khả năng linh hoạt sắc tố giúp lớp nền trở thành làn da thứ 2 đầy tự nhiên, rạng rỡ. Sử dụng hằng ngày Everlasting Sync trong công việc, sự kiện hay chuyến đi biển cuối tuần có thể giúp da thu nhỏ lỗ chân lông, bảo vệ da tối ưu và duy trì độ ẩm da – yếu tố quan trọng để da đẩy lùi dấu hiệu lão hóa và thương tổn.

Theo BizF & Sao Và Doanh Nhân