Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Chiến dịch "Cùng xây dựng một ngày mai tươi đẹp hơn"

Chiến dịch "Cùng xây dựng một ngày mai tươi đẹp hơn"

Với mỗi đơn hàng mua bộ sản phẩm Optifresh Kids hoặc Optifresh Maximum Fresh, ORIFLAME SẼ THAY MẶT BẠN QUYÊN TẶNG 10.000₫ CHO QUỸ "HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN TRẺ EM" CỦA SAIGON CHILDREN

Quỹ "Học bổng Phát triển Trẻ em" là gì?

Giáo dục có thể giúp trẻ em nghèo phát triển trọn vẹn năng lực và có khởi đầu công bằng hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn còn hàng triệu trẻ em Việt Nam có ít cơ hội học tập và có nguy cơ bỏ học do nghèo đói và thiếu thốn, cũng như các vấn đề về sức khỏe, địa lý, rào cản kiến thức và khuyết tật. Chương trình Học bổng Phát triển Trẻ em của Saigon Children sẽ hỗ trợ những điều kiện cơ bản để các em từ bậc Tiểu học đến Đại học có thể tiếp tục đến trường và xây dựng cho bản thân mình một tương lai tốt đẹp hơn.

TRIẾT LÝ CỦA ORIFLAME

Oriflame luôn là người ủng hộ nhiệt thành cho việc hiện thực hóa ước mơ. Triết lý này mở rộng ra ngoài công việc kinh doanh và thể hiện trong công tác thiện nguyện của chúng tôi. Trong tháng này, chúng tôi mời bạn ủng hộ một chiến dịch xã hội là Quỹ "Học bổng Phát triển Trẻ em" bằng cách mua các bộ sản phẩm Optifresh Kids và Optifresh Maximum Fresh. Bởi vì chúng tôi thật sự tin rằng mọi đứa trẻ đều xứng đáng có được cơ hội giáo dục tốt nhất trong cuộc sống.

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ ĐỂ ỦNG HỘ?

ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH