Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Oriflame Liên Tục Tổ Chức Các Hoạt Động Hỗ Trợ Cộng Đồng Trong Đại Dịch

Oriflame Liên Tục Tổ Chức Các Hoạt Động Hỗ Trợ Cộng Đồng Trong Đại Dịch

Chưa kịp hồi phục sau 3 làn sóng Covid 19 trước đây, làn sóng Covid-19 lần thứ 4 lại một lần nữa đặt cả nước vào tình thế khó khăn chất chồng. Ngay khi Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của chính phủ ra mắt vào ngày 5/6/2021, tập đoàn Oriflame đã tiên phong khởi động chương trình “Vaccine đến mọi nhà - Đánh Covid bay xa” và đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ vaccine, với mong muốn sớm đưa cuộc sống của mọi người trở về quỹ đạo bình thường.

 

Hỗ trợ lực lượng y tế đang ở tuyến đầu chống dịch luôn là những nỗ lực được ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động vì cộng đồng của Oriflame Việt Nam.

Trăm nỗi âu lo mùa dịch Covid 19

Hơn một tháng qua, số ca nhiễm Covid 19 trên cả nước tăng lên hàng ngày, hàng giờ, thời gian giãn cách xã hội theo đó cũng phải kéo dài thêm. Người người, nhà nhà thực hiện giãn cách xã hội, hầu hết hoạt động phải tạm dừng, phố xá trầm lắng lạ thường. Điều này đã đem đến những khó khăn chồng chất cho người lao động nghèo nói riêng và nhân dân nói chung, đặc biệt là đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu. Trăm nỗi âu lo về miếng cơm manh áo, sức khỏe và cả kế sinh nhai hậu Covid 19 của người dân… khiến cho anh chị em nhân viên và các nhà phân phối Oriflame không khỏi mất ăn mất ngủ cùng đồng bào cả nước.

Cũng chịu nhiều ảnh hưởng trong đại dịch, tuy nhiên, tập thể nhân viên Oriflame và các nhà phân phối đã cố gắng linh động chuyển dần hoạt động hoàn toàn sang nền tảng trực tuyến để duy trình việc kinh doanh, ổn định thu nhập trong giai đoạn khó khăn. Song song đó doanh nghiệp này còn tổ chức các hoạt động giúp đỡ thiết thực cho cộng đồng. Tiêu biểu nhất là chương trình “Vaccine đến mọi nhà - Đánh Covid bay xa” đóng góp 100 triệu đồng cho Quỹ Vaccine của chính phủ, đã phần nào chia sẻ gánh nặng và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái.

Poster chương trình “Vaccine đến mọi nhà - Đánh Covid bay xa” ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Cần thêm nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong mùa dịch

Số tiền 100 triệu đồng được trích từ doanh thu của sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Aqua Glow. Cứ mỗi sản phẩm được bán ra, khách hàng và nhà phân phối của Oriflame đã đóng góp 10.000đ vào quỹ Vaccine phòng Covid 19. Số tiền này đã nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của Quỹ vào đầu tháng 7 vừa qua.

Số tiền gây quỹ được từ chương trình đã được Oriflame Việt Nam nhanh chóng chuyển đến Quỹ vaccine phòng Covid-19 của Chính phủ vào tháng 7 vừa qua.

Gần đây nhất, khi nhận được tin đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu dần kiệt sức, ăn uống thiếu thốn, tập thể nhân viên Oriflame VN cùng các nhà phân phối đã lên kế hoạch ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe cho y bác sĩ. Mỗi dòng tin nhắn sốt sắng quan tâm trao đi lại có thêm nhiều sản phẩm sức khỏe được gửi về TP. HCM để kịp hỗ trợ y bác sĩ.

Hàng trăm sản phẩm bảo vệ sức khỏe được anh chị em Nhà phân phối Oriflame từ khắp mọi miền tổ quốc nhanh chóng gửi về TP. Hồ Chí Minh để kịp thời gửi tặng lực lượng y tế đang cần hỗ trợ nơi tuyến đầu chống dịch.

Chương trình ngay lập tức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đội ngũ các Nhà phân phối trên khắp cả nước với tổng số lượng sản phẩm quyên tặng khoảng 600 hộp Wellness bảo vệ sức khỏe, tổng trị giá 400 triệu đồng. Ngay sau khi kết thúc chương trình, ngày 14/08/2021 đại diện các Nhà phân phối cùng Công ty Oriflame Việt Nam đã trực tiếp đến trao tặng toàn bộ số sản phẩm này cho các Y Bác sĩ tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương tại TP Hồ Chí Minh. Đoàn cũng đã gửi lời động viên và cảm ơn chân thành đến lực lượng y tế đã không ngại khó khăn nguy hiểm, liên tục nỗ lực điều trị, cứu chữa cho người dân trong suốt thời gian dịch bệnh căng thẳng hiện nay.

Với mong muốn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho các Y Bác sĩ, Oriflame trao tặng hơn 600 sản phẩm giúp tăng cường dinh dưỡng cho lực lượng y tế tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bên cạnh sự chia sẻ với đồng bào trong mùa dịch bệnh, Oriflame Việt Nam cũng mong muốn người dân cả nước đồng lòng quyết tâm thực hiện nghiêm các chỉ thị của chính phủ để chống dịch, đồng thời giúp đỡ thêm các hoàn cảnh khó khăn xung quanh để góp phần an ủi, động viên mọi người vượt qua dịch bệnh, sớm ổn định lại cuộc sống.