4. NovAge ProCeuticals của Oriflame nhận giải thưởng Tin Dùng Việt Nam 2022

NovAge ProCeuticals của Oriflame nhận giải thưởng Tin Dùng Việt Nam 2022

Chiều ngày 7/12, chương trình Tin Dùng Việt Nam do Tạp chí Kinh Tế Việt Nam tổ chức với tiêu điểm là Lễ Công bố & Vinh danh Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2022…

Bà Lê Hoài Thu – Giám Đốc Kinh Doanh Oriflame chi nhánh Hà Nội nhận kỷ niệm chương của chương trình

Với trọng tâm của chương trình là: Nền tảng số củng cố niềm tin, tiêu chí đánh giá và bình chọn năm nay tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ có tính chất sáng tạo, đổi mới để phù hợp với nhu cầu của cuộc sống mới - xã hội mới hiện nay, nhằm tăng tốc độ phục hồi kinh tế sau đại dịch và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và lợi ích tốt nhất. Xuất sắc vượt qua hàng nghìn sản phẩm và dịch vụ được đề cử, Oriflame Việt Nam vinh dự được góp mặt vào Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2022. Đây là một trong những minh chứng rằng Oriflame đang ngày càng phát triển và chiếm được nhiều sự tin yêu của khách hàng hơn, giúp góp phần mang lại những giá trị tích cực đối với người tiêu dùng  và nền kinh tế trong nước.

Oriflame là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng từ Thụy Điển, được phát triển và đồng hành với người tiêu dùng trên khắp thế giới trong 55 năm qua. Bằng những công nghệ khoa học cải tiến, ưu tiên chọn lọc những thành phần thiên nhiên tinh khiết, sản phẩm Oriflame ra đời luôn tạo cho người dùng một sự trải nghiệm mới mẻ, an toàn và luôn đảm bảo chuẩn chất lượng Châu Âu.

Nổi bật trong danh mục các sản phẩm chăm sóc da là dòng sản phẩm NovAge được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tiếp thêm sức mạnh của khoa học hiện đại nhằm chăm sóc cho những nhu cầu đa dạng và khác nhau của làn da. Với quy trình dưỡng da đơn giản và dễ dàng, các sản phẩm của NovAge là người bạn đồng hành lý tưởng giúp mang lại vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ, đầy sức sống cho làn da của bạn.

Sự kiện ra mắt sản phẩm NovAge ProCeuticals của Oriflame vào tháng 10/2022

Trong năm nay, Oriflame tiếp tục mang đến cho khách hàng bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp NovAge ProCeuticals với các thành phần mạnh mẽ như Vitamin C, Retinol, Peptide… nhằm bổ sung vào quy trình chăm sóc da hàng ngày của bạn. Như được chăm sóc bởi bàn tay chuyên gia, các sản phẩm của NovAge ProCeuticals được chứng minh giúp cải thiện những vấn đề mà làn da đang gặp phải một cách an toàn và hiệu quả, giúp người dùng tiến gần hơn đến với làn da khỏe đẹp lý tưởng của mình.

Hình ảnh các Tiktoker nhận xét về sản phẩm NovAge ProCeuticals

Sau khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam, bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu này của Oriflame ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của các tín đồ chăm da cả nước. Hàng loạt các TikToker và nhiều Beauty blogger đã có video chia sẻ về hiệu quả của các sản phẩm chăm da cao cấp này, khiến đôi lúc sản phẩm rơi vào tình trạng cháy hàng tạm thời. Chính vì thế việc bộ sản phẩm ProCeuticals nhận được đại đa số phiếu bình chọn trong danh mục chăm sóc da của giải thưởng Tin Dùng Việt Nam 2022 đã như một sự khẳng định rõ ràng hơn nữa về hiệu quả tối ưu mà các sản phẩm này mang lại.

NovAge ProceuticalsBộ sản phẩm NovAge ProCeuticals giúp đưa quy trình chăm sóc da hàng ngày của bạn lên một tầm cao mới

Với triết lý “Vẻ đẹp từ Thụy Điển”, Oriflame tin rằng vẻ đẹp không chỉ thể hiện ở diện mạo bên ngoài mà còn ở cách chúng ta sống, cảm nhân và hành động. Chính vì thế, Oriflame mong muốn rằng sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn, để không chỉ đem đến vẻ đẹp mà còn là những giá trị nhân văn và ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm ProCeuticals tại đây: https://www.oriflame.vn/brands/novage/proceuticals