Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Oriflame: Từ triết lý sản phẩm đến tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu

Oriflame: Từ triết lý sản phẩm đến tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu

Oriflame, thương hiệu mỹ phẩm từ Thụy Điển, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp theo hướng tự nhiên, bền vững và an toàn.

Với triết lý sản phẩm và tiêu chuẩn chất lượng, sau gần 6 thập kỷ xây dựng và phát triển, Oriflame đã tạo nên một thương hiệu và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng làm đẹp trên khắp thế giới.

Oriflame: Từ triết lý sản phẩm đến tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu - 1
Lành tính, hiệu quả và có trách nhiệm là những cam kết trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Oriflame (Ảnh: Oriflame).

Triết lý sản phẩm của Oriflame được xây dựng dựa trên việc tôn trọng và yêu quý vẻ đẹp tự nhiên của con người.

Bằng việc mang đến "Vẻ đẹp từ Thụy Điển", Oriflame cho biết sự tự tin và sức thu hút của mỗi người không chỉ xuất phát từ vẻ ngoài, mà còn phản ánh nội tâm và tình yêu chính mình. Đó là lý do Oriflame không chỉ tạo ra những sản phẩm làm đẹp mà còn truyền cảm hứng và tạo dựng một cộng đồng tích cực với thông điệp hãy tỏa sáng, sẵn lòng giúp đỡ và góp phần tạo nên sự thay đổi tốt đẹp.

Oriflame: Từ triết lý sản phẩm đến tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu - 2
Bộ 6 tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được Oriflame xem như kim chỉ nam trong đường lối phát triển sản phẩm (Ảnh: Oriflame).

Để đạt được cam kết chỉ mang đến những sản phẩm tiên tiến, hiệu quả, an toàn và có trách nhiệm, Oriflame cho biết luôn tuân thủ bộ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tối ưu cho người dùng. Đầu tiên, Oriflame cam kết sử dụng nguyên liệu tự nhiên và hữu cơ để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Đồng thời, đơn vị áp dụng các tiêu chuẩn khắc khe nhất trong quy trình sản xuất để đảm bảo sự tinh khiết và hiệu quả của từng sản phẩm.

Oriflame: Từ triết lý sản phẩm đến tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu - 3
Các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu của Oriflame được đặc chế với các thành phần hoạt tính mạnh mẽ và cấp tiến giúp cải thiện từng vấn đề chuyên biệt về da (Ảnh: Oriflame).

Khoa học và đổi mới cũng đóng vai trò quan trọng trong triết lý sản phẩm của Oriflame. Đơn vị áp dụng công nghệ tiên tiến và đầu tư nghiên cứu khoa học để phát triển những sản phẩm tiên phong, đáng tin cậy. Việc kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và công nghệ hiện đại giúp Oriflame đem đến những giải pháp làm đẹp đột phá và mang lại những kết quả tốt cho khách hàng.

Không chỉ tập trung vào sự hoàn hảo trong phát triển sản phẩm, Oriflame còn chú trọng đến sự bền vững và trách nhiệm xã hội. Doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường và xã hội thông qua nhiều dự án và sáng kiến bền vững.

Oriflame tin rằng việc tạo ra "sự thay đổi tươi đẹp " không chỉ nằm ở việc làm đẹp bên ngoài mà còn trong việc xây dựng một cộng đồng chung tay bảo vệ những giá trị tốt đẹp cho mai sau.

Oriflame: Từ triết lý sản phẩm đến tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu - 4
Thông qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Wellness và những dòng sản phẩm làm đẹp chất lượng cao, Oriflame mong muốn mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp toàn diện, "Vẻ đẹp từ Thụy Điển" (Ảnh: Oriflame).

Oriflame kỳ vọng là thương hiệu đáng tin cậy sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình đạt đến một cuộc sống cân bằng, một vẻ đẹp toàn diện, khẳng định sự tự tin và tận hưởng cuộc sống.

Để tìm hiểu thêm về triết lý sản phẩm và tiêu chuẩn chất lượng của Oriflame, bạn có thể truy cập vào trang nội dung sau

(Theo Dân Trí)