Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. ORIFLAME VIỆT NAM ĐÓNG GÓP 100 TRIỆU VÀO QUỸ VACCINE COVID-19 CHO TOÀN DÂN

ORIFLAME VIỆT NAM ĐÓNG GÓP 100 TRIỆU VÀO QUỸ VACCINE COVID-19 CHO TOÀN DÂN

Trước tình hình diễn biến phức tạp và nghiêm trọng từ dịch bệnh, tháng 07 vừa qua Oriflame Việt Nam đã trích 100 triệu đồng từ doanh thu để hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đóng góp ủng hộ mua vaccine phòng chống dịch COVID-19 của Chính Phủ.

Là một doanh nghiệp lấy sự phát triển bền vững làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình, Oriflame không chỉ tập trung vào các hoạt động kinh doanh, mà còn ưu tiên cho các hoạt động thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng. Đây dường như là một truyền thống gắn liền với thương hiệu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp đến từ Thụy Điển.

Oriflame Nhận Giải Thưởng Doanh Nghiệp Tích Cực Hoạt Động Vì Cộng Đồng 2020

Trong giai đoạn căng thẳng khi dịch phát triển vào năm ngoái, Oriflame Việt Nam cũng đã đóng góp 100 triệu đồng tiếp sức cho các y bác sĩ chống dịch Covid tại Đà Nẵng. Ngoài ra, trong thực trạng kinh tế phải đối mặt với thách thức dịch bệnh, Oriflame vẫn không quên trách nhiệm của một doanh nghiệp với xã hội. Những hoạt động thiện nguyện vẫn được công ty duy trì trong suốt một năm qua như: Gây quỹ 300 triệu đồng cứu trợ miền Trung trong chương trình "Chung tay vì miền Trung ruột thịt", tháng 11/2020; Quyên góp 300 triệu cho Quỹ Trò nghèo Vùng Cao để tổ chức chương trình Tất niên “Cơm có Thịt” cho các bé ở xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên, tháng 02/2021.

Đối mặt với thời điểm dịch bùng phát mạnh năm nay, Oriflame Việt Nam đã linh hoạt chuyển đổi các hoạt động của công ty lên nền tảng trực tuyến. Quyết định sáng suốt và nhạy bén này của lãnh đạo đã giúp giữ vững tình hình kinh doanh đồng thời giúp các Nhà phân phối của công ty vẫn có thể hoạt động và ổn định thu nhập của mình giai đoạn khó khăn này.

Oriflame thành công tổ chức sự kiện online “Đam Mê Dẫn Lối Thành Công” kết nối với hơn 1000 Nhà phân phối trên nền tảng cuộc gọi trực tuyến

 

Được biết số tiền 100 triệu đồng ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19 được công ty trích từ doanh thu của sản phẩm Aqua Glow – thức uống giúp làm đẹp da và là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty.

 

Poster chương trình ủng hộ cho quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19 của công ty