Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Oriflame Việt Nam Nhận Huy Chương “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”

Oriflame Việt Nam Nhận Huy Chương “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”

Vừa qua, tại Cung Tri Thức Hà Nội, chương trình trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã diễn ra vô cùng thành công. Hơn 60 doanh nghiệp đã được trao tặng giải thưởng, trong đó Oriflame vinh dự nhận được Huy chương Vàng cho hai hạng mục sản phẩm nổi bật: Thực phẩm bổ sung Protein Blend và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Marine Calcium & Vitamin D.

Chương trình “Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng" diễn ra tại Hà Nội, được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài truyền hình kỹ thuật số VTC10

Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng là giải thưởng uy tín hằng năm được tổ chức bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp phép. Giải thưởng được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí liên quan đến: Sản phẩm (đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, đảm bảo quy định của pháp luật…); Cơ sở (đủ điều kiện VSATTP; tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến…); Hoạt động sản xuất kinh doanh (có hiệu quả kinh tế, tăng trường và có sức canh tranh cao…); và Xã hội (Cải thiện được sức khỏe cho cộng đồng, đóng góp ý nghĩa cho xã hội…)  

Năm 2019 có 200 đơn vị đăng ký tham gia xét thưởng. Sau quá trình đánh giá, 65 đơn vị đã vinh dự đạt giải thưởng, 149 sản phẩm được đánh giá là Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Có mặt tại Việt Nam từ 2003, Oriflame Việt Nam liên tục mang đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp tối ưu để đạt được sự cân bằng vẻ đẹp hình thể thông qua các sản phẩm làm đẹp và bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, được sáng tạo tại Thụy Điển.

 

Bà Nguyễn Minh Quyên – Giám đốc chi nhánh Oriflame Hà Nội, Đại diện Oriflame Việt Nam tham gia nhận giải thưởng tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Minh Quyên chia sẻ: “Giải thưởng này chính là sự khẳng định, sự khích lệ và là sự động viên vô cùng to lớn dành cho tập thể các nhà khoa học từ tập đoàn Oriflame nói riêng và tập thể nhân viên Oriflame nói chung. Với niềm vui này, Oriflame cam kết nỗ lực hơn nữa trong những hoạt động của mình để ngày một phát triển, không ngừng cải tiến và mang tới những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa cho cộng đồng”

 

Sản phẩm thực phẩm bổ sung Protein Blend từ Oriflame – Huy chương Vàng “Vì sức khỏe cộng đồng”

Protein không chỉ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cơ mà còn rất tốt cho xương, sụn, máu, và đặc biệt giúp nuôi dưỡng sự phát triển của da, tóc và móng tay. Sản phẩm thực phẩm bổ sung Protein Blend của Oriflame: là sản phẩm bổ sung nguồn đạm và chất xơ cao giúp tăng cường tái tạo các axit amin thiết yếu cho cơ thể. Đây là hỗn hợp bột không mùi và chất tạo ngọt nên dễ dàng hòa trộn với thực phẩm và các món uống khác, ngoài ra sản phẩm cũng có thể được dùng để thay thế các bữa ăn phụ nhưng vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ. (Xem thêm tại đây )

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Marine Calcium & Vitamin D được đánh giá là “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe” không chỉ bởi sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mà còn vô cùng an toàn, tốt cho sức khỏe và tiện lợi để sử dụng mỗi ngày.

Cơ thể chúng ta luôn cần được cung cấp một lượng canxi nhất định để đảm bảo duy trì sự phát triển ổn định dù ở bất cứ độ tuổi nào. Mặc dù chúng ta có thể cung cấp canxi cho cơ thể thông qua các bữa ăn hằng ngày từ các loại thực phẩm như: trứng, sữa, các loại rau xanh, các loại hạt và ngũ cốc. Tuy nhiên, có thể do quá trình chế biến không đúng cách hoặc do sự thiếu hụt Vitamin D mà chỉ có 20-30% canxi trong bữa ăn được hấp thụ vào cơ thể. (Vitamin D – khoáng chất cần thiết để hấp thu canxi ở dạ dày cũng như cho các hoạt động chức năng của canxi trong cơ thể. Cơ thể chúng ta có Vitamin D chủ yếu là do da tổng hợp khi có ánh nắng mặt trời, tuy vậy với tình trạng ô nhiễm môi trường và tác động của các tia tử ngoại mà việc có được Vitamin D từ nguồn này sẽ khó đảm bảo cho cơ thể bạn để chuyển hóa Canxi.

Đại sứ Thương Hiệu Oriflame Việt Nam - Miss H'Hen Nie - Top 05 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018, tin dùng Marine Calcium & Vitamin D mỗi ngày

Được biết, trong mỗi viên chứa 832.5mg Calcium Carbonate từ tảo biển đỏ (Lithothamnion calcareum), đây được xem là nguồn cung cấp canxi từ thực vật vô giá, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn (nhờ vào bản chất xốp, cơ thể hấp thu 97% lượng Canxi chỉ trong 30 phút) các loại canxi vô cơ được làm từ vỏ sò, vỏ mai, không gây lắng đọng thận, sỏi thận, không gây nhồi máu cơ tim, không gây táo bón, giúp tăng tế bào tạo xương đến 300%. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa 2.4 mg Cholecalciferol (Vitamin D)/viên, hỗ trợ hấp thu Canxi tối ưu và được sản xuất dưới dạng viên nhai giúp dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi. (Xem thêm về sản phẩm tại đây)