Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Quản Trị Tài Năng Việt Nam 2016

Oriflame rất hân hạnh được trở thành Nhà tài trợ Vàng và đồng hành cùng chương trình Quản Trị Tài Năng Việt Nam 2016. Cùng với các nhà lãnh đạo hàng đầu khác, bà Hà Thị Quỳnh Trâm - Tổng Giám đốc Oriflame Việt Nam, cũng đã có những chia sẻ rất hữu ích về những vấn đề nhân sự nóng bỏng này.

Quản trị tài năng luôn đóng vai trò quan trong sự thành công của tổ chức đồng thời là một vấn đề khá nhức nhối đối với các nhà lãnh đạo kinh doanh hiện nay. Talent Management Việt Nam năm 2016 là một hội nghị thường niên, đây là một sự kiện cần thiết cho các nhà lãnh đạo kinh doanh và các chuyên gia nhân sự để hiểu hơn về các xu hướng quản trị nhân tài trong thế kỷ 21. Chương trình nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, và để xác định yêu cầu tài năng cũng như đáp ứng các cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai.


Oriflame rất hân hạnh được trở thành Nhà tài trợ Vàng và đồng hành cùng chương trình này. Cùng với các nhà lãnh đạo hàng đầu khác, bà Hà Thị Quỳnh Trâm - Tổng Giám đốc Oriflame Việt Nam, cũng đã có những chia sẻ rất hữu ích về những vấn đề nhân sự nóng bỏng này. 

Phóng sự ngắn trong chương trình CHÀO NGÀY MỚI (trên HTV7):